Sơn cầu thang, lắp đặt cầu thang gỗ, sắt, inox giá rẻ tại HN

21/06/2016, 23:27

   Sơn cầu thang gỗ, sơn cầu thang sắt, thi công lắp đặt cầu thang: gỗ - sắt - inox là việc phải có trong các ngôi nhà từ 2 tầng trở lên. Từ xưa, cầu thang gỗ là loại cầu thang được ưa chuộng và dùng phổ biến  trong các ngôi nhà Việt. Nó được coi như tác phẩm nghệ thuật điêu khắc nối giữa các không gian nhà với nhau mang lại sự tiện ích cho người dùng.

   Bên cạnh đó, sơn cầu thang gỗ mang lại tính thẩm mỹ, điểm nhấn, và là một trong các phần công việc trang trí nội thất cho ngôi nhà, tạo vẻ đẹp quý phái cho ngôi nhà của bạn.

son-cau-thang-sat-gia-re-hn

Ngày nay khi mà ngành xây dựng nói chung, ngành thiết kế nội thất nhà ở nói riêng phát triển, thì đồ nội thất được phối kết hợp thiết kế thi công trên đa dạng các loại vật liệu, và được tập trung nhiều hơn bằng các loại sắt - gỗ - inox, trong đó với những ngôi nhà thiết kế thi công xây nhà theo hệ biệt thự hay lâu đài thì vẫn được sử dụng thi công lắp đặt cầu thang gỗ là chủ yếu, và được sử lý phố màu sơn cầu thang gỗ tạo điểm nhấn làm nổi trội không gian nội thất xứng tầm với ngôi nhà. 

tho-son-cau-thang-go-gia-re-hn

Còn cầu thang sắt, cầu thang inox, hay cầu thang gỗ kết hợp sắt, hay cầu thang gỗ kết hợp kính, … thì lại được các kiến trúc sư thiết kế vào các hệ không gian nhà hộp, nhà ống. Và nhà nhiều tầng nhưng có mặt bằng diện tích trung bình và nhỏ thì thường sử dụng cầu thang xương cá kết hợp giữa khung xương sắt hộp và mặt bậc gỗ tạo ra không gian thông thoáng và sang trọng cho ngôi nhà.

tho-son-cau-thang-uy-tin-hn

Đối với hệ cơi nới nhà, lên thêm tầng thì sử dụng các loại cầu thang inox , cầu thang sắt và thi công sơn cầu thang sắt, sơn cầu thang inox bằng phương pháp phun sơn hoặc sơn tĩnh điện sử dụng sơn cầu thang inox 201cầu thang sắt hộp kẽm.

dia-chi-son-cau-thang-go-hn

Nói tóm lại để có một ngôi nhà đẹp và không gian sống tốt khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà,… thì thiết kế thi công lắp đặt cầu thang, thi công cửa, lắp đặt cửa là những điểm nhấn quan trọng thường được các kiến trúc sư giỏi tạo lên bởi các thiết kế và phối màu sơn cầu thang, sơn cửa đẹp, hợp phong thủy cho gia chủ.

dich-vu-son-cau-thang-go

Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, hay chỉ đơn giản là thi công lắp đặt cầu thang, thi công lắp đặt cửa,… Hãy gọi ngay cho Xây dựng Thái Sơn Hải theo số hotline : 0918558289, để được các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công cho quý khách ngôi nhà hoàn hảo, với những không gian nội thất và lắp đặt cửa, cầu thang đẹp, chất lượng với chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách.