Địa chỉ làm cầu thang gỗ đẹp, lắp đặt cầu thang inox, cổng sắt tại HN

10/07/2016, 06:23

   Các điểm lổi bật khi thi công lắp đặt cầu thang gỗ, lắp cầu thang inox, cổng sắt:

   Cầu thang gỗ là điểm nhấn trong không gian nội thất thu hút được sự chú ý nhất của ngôi nhà. Thi công cửa gỗ, lắp đặt cầu thang gỗ đẹp mang lại không gian đẹp và sự sang trọng, chính vì vậy các hạng mục này cần được quan tâm và chú trọng.

dia-chi-lap-dat-cau-thang-go-tai-hn

   Cầu thang kính, cửa thủy lực, cửa kính, cửa nhôm kính lại tạo cho không gian ngôi nhà có cảm giác thoáng đãng rộng mở; cầu thang inox, cửa inox, cửa sắt mang đến sự vững chắc và kiên cố cho ngôi nhà.

tho-thi-cong-cua-go-tai-hn

   Trong thiết kế và thi công xây dựng thì thi công lắp đặt cầu thang rất quan trọng, nó là lối đi lại gắn kết giao thông theo trục đứng của các tầng trong ngôi nhà. Theo phong thủy nhà ở, cầu thang là điểm bắt đầu đưa luồng khí tốt trong lành đến tất cả các khu vực sinh hoạt của các phòng trong ngôi nhà. Bởi thế cho nên điểm khởi đầu của cầu thang phải được đặt vào cung “lành”, hướng tốt, đồng thời phải là vị trí sáng sủa, thông thoáng.

lam-cau-thang-go-tai-hn

   Chú ý cần tránh thi công lắp đặt cầu thang giữa nhà và trung tâm ngôi nhà. Đặc biệt phải tránh cầu thang chạy thẳng ra cửa chính, điều này theo phong thủy sẽ làm tiền của và vận khí tốt chảy đi mất, khi gặp phải trường hợp này bạn có thể dùng biện pháp khắc phục bằng cách uốn cong mấy bậc đầu (một hoặc ba bậc), vừa cách điệu và tăng tính thẩm mỹ, vừa phù hợp phong thuỷ xây dựng.

lam-cua-sat-inox-tai-hn

   Trên đây là những ưu điểm và những điểm cần tránh khi làm cầu thang trong quá trình xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà lên thêm tầng.

tho-lap-dat-cau-thang-tai-hn

   Khi quý có nhu cầu làm cầu thang gỗ, cầu thang inox, cầu thang kính, cửa gỗ, cửa thủy lực, cửa nhôm kính,…chỉ cần gọi 0918558289, chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp không gian ngôi nhà, đo đạc chính xác nhất và căn cứ vào đó lên phương án thiết kế phù hợp nhất với nội thất, phong cách mà quý khách hướng đến cả về kiểu cách lắp đặt cầu thang, mẫu cửa và màu sơn cầu thang, màu sơn cửa. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành và chất lượng dịch vụ của công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi.