Công ty sửa nhà, chống thấm, xử lý dột mái tôn ở Hà Nội

04/08/2016, 16:57

Xử lý dột mái tôn, sửa nhà, chống thấm mái nhà là công việc cần đặc biệt chú ý quan tâm và được khắc phục sửa chữa càng sớm càng tốt. Bởi nếu ta chỉ một chút sơ xuất không chú ý hay chì trệ, không sửa chữa thấm dột mái nhà ngay, đôi khi sẽ dẫn đến hậu quả thiệt hại không nhỏ như: Mái nhà bị thấm, mái tôn bị thấm dột nặng sẽ làm hỏng trần thạch cao, hỏng sàn gỗ, hư hỏng các thiết bị điện, chập cháy điện,… hậu quả có thể nói là không nhỏ chút nào.

Khi thấy nhà mình có hiện tượng thấm mái nhà, thấm trần bê tông, dột mái tôn. Bạn liên hệ ngay với công ty sửa nhà chuyên nghiệp, để được khắc phục xử lý nhanh nhất, hiệu quả triệt để nhất.

thay-mang-xoi-chong-dot-mai-ton-ha-noi

Bất kỳ kỳ sự cố hư hỏng nào muốn khắc phục xử lý được tốt cũng phải tìm được chính xác nguyên nhân gây ra sự cố đó. Và công việc sửa chữa nhà, cải tạo nhà, chống thấm, xử lý dột mái tôn,… cũng không là ngoại lệ. Để công việc đạt chất lượng cao nhất với chi phí tốt, thì người kỹ thuật khảo sát công trình phải là người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thi công dày dặn, mới có thể tìm được chính xác nguyên nhân gây ra thấm dột mái nhà, và đưa được ra biện pháp thi công tối ưu nhất.

xu-ly-dot-mai-ton-ha-noi

Sau đây xây dựng Thái Sơn Hải sẽ nêu ra một số những nguyên nhân thường gây ra các sự cố cho ngôi nhà, để quý khách tham khảo:

  • Đối với các trường hợp nhà bị thấm: chống thấm sân thượng thường do nguyên nhân đường thoát nước bị tắc, sàn sân thượng đã cũ đọng nước; chống thấm nhà vệ sinh thường do khi thi công thợ xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh không tốt hoặc không xử lý, có trường hợp do chuyển vị nhà gây nứt vỡ ống và bị thấm,….
  • Đối với trường hợp chống dột mái tôn: thường xảy ra do các nguyên nhân: lỗ đinh cũ mái tôn bị rỉ và thấm dột, máng xối bị đọng nước lâu ngày rò rỉ gây ra thấm dột, tôn giáp danh bị hỏng khiến nước chảy cũng dẫn đến việc phải chống dột,…

sua-mai-ton-nha-xuong

Trên đây là một số nguyên nhân gây hư hại ngôi nhà thường gặp phải, và còn rất nhiều nguyên nhân gây hư hỏng cho công trình nhà bạn. Khi gặp phải các sự cố trên, hay bạn muốn sửa nhà, cải tạo phòng khách, cải tạo phòng ngủ, cải tạo bếp,… Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0918558289, tất cả mọi sự cố sẽ được tìm ra chính xác nguyên nhân và khắc phục xử lý nhanh gọn triệt để hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.