Công ty sửa điện nước hướng dẫn cách sửa vòi nước bồn rửa mặt

15/08/2016, 22:51

Sửa chữa điện nước là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, bằng kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ thợ sửa điện nước nhà, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa vòi nước bồn rửa mặt ( vòi chậu lavabo) để bạn có thể tự khắc phục khi gặp trường hợp này:

  • Trước khi tiến hành kiểm tra và khắc phục sửa vòi nước bồn rửa mặt hay sự cố rò rỉ nước vòi chậu rửa mặt ( vòi chậu lavabo), bạn cần chuẩn bị các dụng cụ : cờ lê, bộ lục giác, tô vít, biển báo sửa chữa, mỏ lết.
  • Treo biển báo sửa chữa nước.

sua-voi-hoa-sen

  • Sau đó dùng tô vít và bộ lục giác để tiến hành tháo cần gạt và củ van ra để kiểm tra và sửa vòi chậu lavabo ra. Thường thì sẽ có hai nguyên nhân có thể gây rò rỉ nước: thứ nhất do trong quá trình sử dụng nhiều ốc hạ củ vòi chậu bị lỏng, không ép được chặt kín gioăng cao su, từ đó dẫn đến nước bị rò rỉ, Trường hợp này bạn khắc phục bằng cách dùng cờ lê hoặc mỏ lết vặn chặt lại ốc của củ vòi chậu, hoặc có thể phải thay cả gioăng cao su là đảm bảo sẽ chấm dứt tình trạng nước rò rỉ. Nguyên nhân thứ hai là do hỏng hẳn cả củ vòi chậu, lúc này cần phải thay cả củ vòi chậu mới có thể khắc phục sửa nước không bị rò rỉ hoàn toàn được.
  • Trước khi tiến hành sửa chữa nước thay củ vòi chậu, ta cần phải khóa van tổng cấp nước lại, sau đó tiến hành tháo ốc hãm củ vòi ra, tháo củ vòi cũ ra và thay củ vòi mới. sau đó lắp lại vòi theo trình tự ngược lại khi tháo. Sau đó mở vạn cấp nước và kiểm tra tình trang của vòi chậu rửa lavabo đã ổn định chưa.

sua_chua_nuoc_ha_noi

Trên đây là trình tự các bước sửa vòi nước bồn rửa mặt, quý vị có thể áp dụng và tự thực hiện khi gặp phải sự cố cần sửa chữa nước như vậy. nếu không có đủ thời gian và dụng cụ để tự làm, hay cần khắc phục sửa chữa điện nước. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0918558289, để được khắc phục sửa chữa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra khi gặp phải bất kỳ vấn đề hư hỏng điện nước từ đơn giản như thay bóng đèn, sửa công tắc điện, thay van đường nước, thay vòi nước,…tới các sự cố phức tạp như: chập cháy điện, điện sập aptomat, lắp đặt điện nước bổ xung thêm hay thay mới toàn bộ hệ thống điện nước, Chúng tôi đều có thể khắc phục xử lý nhanh và an toàn nhất ngay sau khi nhận được cuộc gọi tới số : 0918558289.

sua-ong-nuoc-tai-ha-noi

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp: sơn nhà, sửa nhà trọn gói, cải tạo nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, xử lý nứt tường, chống thấm tất cả các hạng mục công trình.