Công ty chuyên sửa điện sập aptomat, aptomat bị nhảy uy tín HN

03/07/2016, 10:15

   Sự cố chập cháy điện, chập điện ngầm, điện sập aptomat, aptomat bị nhảy,… xảy ra do nhiều nguyên nhân, và có những trường hợp đã mang lại nhiều thiệt hại cho các gia đình.

   Hàng năm có nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sự cố chập cháy điện, sử dụng điện quá tải, không khắc phục tường ẩm mốc thấm nước dẫn đến điện sập aptomat, chập điện ngầm,… Để ngăn chăn và phòng  ngừa các sự cố trên, thì việc kiểm tra hoạt động của hệ thống điện xem có đảm bảo điện ổn định hay không là rất quan trọng hoặc cần có địa chỉ công ty xử lý khắc phục sửa chữa điện sau các sự cố là cần thiết.

sua-chua-dien-nuoc-nha-hn

   Và để thực hiện việc phòng ngừa các sự cố về điện xảy ra, cần lưu ý các trường hợp sau:

  1. Đối với các công trình xây nhà mới thì thiết kế lắp đặt điện nước cần phải được các đơn vị có chuyên sâu trong lĩnh vực điện dân dụng và công nghiệp, mới đảm bảo được hệ thống điện khi đi vào sử dụng được ổn định, không phải khắc phục sửa điện và các sự cố về điện.
  2. Đối với công trình sửa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, lên thêm tầng,… khi lắp đặt bổ xung hệ thống điện nước, cũng cần được tính toán kỹ lưỡng về các thiết bị và đồ dùng về điện. để sử dụng các loại dây cũng như aptomat đảm bảo tải trọng, thì sau cải tạo sửa chữa nhà hệ thống điện sử dụng mới ổn định không xảy ra các hiện tượng aptomat bị nhảy, hay sự cố chập cháy điện, điện sập aptomat.

   Vì chập cháy điện thường xảy ra do sự dẫn nhiệt của vật liệu tiêu thụ: Mà nguyên nhân chính ở đây là do vật tiêu thụ điện quá tải trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ dẫn tới tình trạng tỏa nhiệt, và chính sự tỏa nhiệt sẽ gây hiện tượng cháy về nổ điện, tùy theo công suất của vật tiêu thụ mà xảy ra điện sập aptomat sớm hay muộn. Vì vậy cần lưu ý hai trường hợp trên là có thể ngăn ngừa được phần lớn các sự cố về điện xảy ra.

khac-phuc-dien-sap-aptomat-tai-nha-ha-noi

   Và cũng cần đặc biệt chú ý khi sử dụng thiết bị điện cũng như dây điện của các hãng có thương hiệu và nhờ thi công lắp đặt hệ thống điện bởi các công ty uy tín, mới đảm bảo sử dụng điện được an toàn không bị chập mạch điện: hiện tượng này thường xảy ra ở đoạn dây dẫn hở do thi công lắp đặt không đảm bảo kỹ thuật, xảy ra khi các pha chập vào nhau hoặc dây pha chạm đất,  khiến cho điện trở dây dẫn tăng lên đột ngột làm cháy dây dẫn sinh ra lửa điện gây chập cháy hư hỏng các thiết bị điện.

   Khi quý khách gặp phải các sự cố điện sập aptomat, chập điện ngầm, aptomat bị nhảy,… không dõ nguyên nhân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289, để được tư vấn và khắc phục mọi sự cố hiệu quả nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm.