Cầu thang gỗ, cầu thang sắt, inox, lan can ban công giá rẻ tại HN

11/06/2016, 19:32

              Trong thiết kế và thi công lắp đặt cầu thang dù là cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang Inox, cầu thang kính, cầu thang xương cá,… cũng đều phải tuân thu theo nguyên tắc thiết kế cầu thang.

                Khi thiết kế và trang trí cầu thang tuân thủ theo phong cách tổng thể, hoặc sử dụng đường nét của nó làm nổi bật cách điệu tổng thể, tạo điểm nhấn, tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

dich-vu-lap-dat-cau-thang-gia-re

Từ đam mê thiết kế, hơn nữa là sự sáng tạo cộng với đam mê , các kiến trúc sư và kỹ sư của công ty xây dựng Thái Sơn Hải đã tạo ra hàng trăm những tác phẩm cầu thang độc đáo, tuyệt đẹp từ gỗ, sắt, inox,... Được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, việc thiết kế và thi công lắp đặt cầu thang là một phần hạng mục quan trọng khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, hay cơi nới nhà, lên thêm tầng.

dia-chi-tho-lam-cau-thang-gia-re-hn

Chúng tôi luôn coi trọng và ưu tiên việc thiết kế và thi công cầu thang bằng các loại vật liệu “ Sắt - Gỗ - Inox ” như : thiết kế thi công lắp đặt cầu thang gỗ, lắp đặt cầu thang kính, làm cầu thang sắt, cầu thang inox, với mục tiêu thiết kế cầu thang không chỉ để đáp ứng nhu cầu thực dụng mà còn phải tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian nhà. Song song với việc tạo điểm nhấn bằng nhiều ý tưởng, có thể là dùng ý tưởng sơn cầu thang theo phong cách nhà. Nhưng vẫn phải đảm bảo độ dốc cầu thang : chính là căn cứ vào số bậc, chiều cao cổ bậc, bề rộng mặt bậc.

tho-lap-dat-cau-thang-tai-hn

Cùng với thiết kế thi công cầu thang việc chế biến, sản xuất và thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, và nhập khẩu thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, cũng là thế mạnh của công ty chúng tôi. Là một trong những nhà nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng Thái Sơn Hải luôn thể hiện thế mạnh của mình trong từng chất liệu làm cầu thang cũng như sự cạnh tranh tuyệt đối về giá thành.

Bên cạnh đó công ty không ngừng chiêu mộ những người thợ lành nghề, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, đam mê sáng tạo đã giúp cho chúng tôi tạo dựng sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

cong-ty-lap-dat-cau-thang-go-tai-hn

Một điểm quan trọng để quyết định vẻ đẹp và sự tinh xảo của cầu thang nói chung và cầu thang gỗ nói riêng là bàn tay và cảm hứng của người thợ thi công thể hiện được tốt ý tưởng của người kiến trúc sư thiết kế bản vẽ, sẽ tạo lên không gian hoàn hảo cho ngôi nhà.

Ngoài ra cầu thang còn thể hiện cho sự gắn kết và thăng tiến của chủ nhân ngôi nhà, hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tốt nhất điều đó bằng việc thiết kế không gian nội thất cầu thang đẹp phù hợp với phong thủy xây dựng. Bạn hãy gọi ngay 0918558289, để được tư vấn và thiết kế những mẫu cầu thang đẹp và không gian cầu thang nhà sang trọng, luôn được thiết kế thi công tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như hợp với phong thủy nhà ở, đảm bảo gia chủ sẽ thăng tiến về công danh và tài lộc.