Nhận thi công làm gác xép gỗ, cầu thang sắt cho gác xép lửng ở các quận HN

18/11/2019, 08:31

Bằng cách tận dụng những khoảng không gian còn có thể cơi nới chiều sâu và chiều rộng của căn nhà. Thợ chuyên làm cầu thang gác xép, gác xép để ở tại quận Cầu Giấy, nhận thi công làm gác xép gỗ, cầu thang sắt cho gác xép lửng ở các quận HN, uy tín và tận tâm sẽ giúp bạn có những không gian sống mới phù hợp nhất.

Ngày nay dịch vụ thi công lắp dựng gác xép, làm cầu thang sắt tại Hà Đông, Hà Nội, và các quận của Hà Nội, được nhiều hộ gia đình quan tâm bởi nhu cầu tăng không gian sinh hoạt được nhiều người tiến hành. Bằng cách tận dụng những khoảng không gian thoáng còn có thể cơi nới chiều sâu và chiều rộng trong ngôi nhà.

nhan-thi-cong-lam-gac-xep-go-cau-thang-sat-cho-gac-xep-lung-o-cac-quan-hn-1

Đội thợ cải tạo sửa chữa nhà cấp 4, làm gác xép gỗ chuyên nghiệp HN, của Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên đóng mới GÁC XÉP các loại, nhận thi công làm gác xép gỗ, cầu thang sắt cho gác xép lửng, làm gác xép sắt, gác xép khung sắt ván gỗ, làm gác xép tấm xi măng, thi công nhà khung sắt, sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, sàn gác nhẹ, gác xép nhẹ bền, trần vách bằng vật liệu mới nhẹ bền đẹp.

nhan-thi-cong-lam-gac-xep-go-cau-thang-sat-cho-gac-xep-lung-o-cac-quan-hn-2

Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi còn là đơn vị phân phối và nhận thầu thi công tấm xi măng nhẹ như Uco Malaysia, BKT cemboard, Smart Board Thái Lan, Shera Board Thái Lan, Smile Board Thái Lan, Viva Board Thái Lan, Duraflex Vĩnh Tường, dùng để thay thế cho chất liệu gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp. chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với gác xép Gỗ Công Nghiệp, Gỗ Tự Nhiên như :

  ❎ Có khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập

  ❎ Có khả năng chịu nước cao. Thường được sử dụng trong khu vực ẩm ướt

  ❎ Có khả năng chịu được thời tiết tốt như mưa nắng tia tử ngoại, thay đổi nhiệt độ từ sự phát triển của nấm mốc

  ❎ Có khả năng chống mối mọt, chống cháy rất tốt

  ❎ Có trọng lượng nhẹ

  ❎ Có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt

  ❎ Bề mặt phẳng không lồi lõm

nhan-thi-cong-lam-gac-xep-go-cau-thang-sat-cho-gac-xep-lung-o-cac-quan-hn-3

Xây Dựng Thái Sơn HảiĐội thợ làm gác xép bằng sắt, làm tường siêu nhẹ bền đẹp, chuyên nhận thi công làm gác xép gỗ, cầu thang sắt cho gác xép lửng, thi công lắp dựng gác xép khung thép vượt nhịp lớn đảm bảo độ ổn định chắc chắn. Nhà bạn muốn thi công cầu thang, làm thêm gác xép, xin vui lòng liên hệ với Xaydunghaiphat.com để được tư vấn phương án thi công tiết kiệm và an toàn nhất. Thi công lắp dựng làm gác xép không đục tường, đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 15 năm Chuyên thi công nhà khung sắt gác lửng, làm mái tôn các loại tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

nhan-thi-cong-lam-gac-xep-go-cau-thang-sat-cho-gac-xep-lung-o-cac-quan-hn-4

Hơn nữa Thái Sơn Hải luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Nên giá nhận thi công làm gác xép gỗ, cầu thang sắt cho gác xép lửng ở các quận HN, khi chúng tôi đưa ra luôn phù hợp. Và tự tin có thể cạnh tranh với tất cả các đơn vị khác trên thị trường. Quý khách hàng sẽ không lo “bị hét giá” vì mọi dịch vụ của chúng tôi đều có bảng báo giá được niêm yết cụ thể.

nhan-thi-cong-lam-gac-xep-go-cau-thang-sat-cho-gac-xep-lung-o-cac-quan-hn-5

Lựa chọn dịch vụ của Xây Dựng Thái Sơn Hải bạn sẽ không còn lo về vấn đề giá cả, giờ giấc cao su hay trì hoãn. Chỉ sau (15 - 30) phút khi quý khách gọi : 0918558289. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ có mặt phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Xem thêm : Sơn nhà, sơn cửa, thi công cửa, thi công trần vách thạch cao, lắp đặt sàn gỗ, chống thấm, chống dột mái tôn, inox - sắt - gỗ,…