Cách tự thông tắc nước, thông cống tại nhà hiệu quả nhất

16/05/2016, 21:27

   Thông tắc nước, thông cống là việc thường gặp trong các hộ gia đình, khi mà quá trình sinh hoạt không chú ý vệ sinh thường xuyên.

   Trước khi đường ống bị tắc hoàn toàn bạn hãy dùng phương pháp dưới đây chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

   Đường ống thường bị tắc do cặn lắng, rác, tóc,…Khi đó Lấy sợi dây thép hoặc móc treo quần áo duỗi thẳng ra, sau đó bẻ cong hơn 2cm một đầu và dùng để kéo rác ra khỏi điểm tắc tương tự như cách thông bồn rửa bát. Từ từ luồn đầu móc xuống đường ống. Xoay tròn dây móc để móc hết rác ra. Khi rác đã vướng vào móc, nhẹ nhàng rút dây ra, vậy là thông tắc nước đã hoàn thành.

thong-tac-quan-dong-da

Hoặc lấy các chất tẩy rửa, các chất sử dụng trong nhà bếp như: Dấm trắng hoặc dấm gạo, muối, hàn the, chanh,… để làm dung dịch thông cống tự chế và tạo ra phản ứng hóa học khi kết hợp với nhau và sau đó tham khảo bài viết: “Cách thông bồn rửa bát, thông chậu rửa bát đơn giản mà hiệu quả” và thực hiện các bước tương tự như vậy sẽ đạt hiệu quả tốt cho việc thông tắc đường nước của bạn.

Nếu nước vẫn không thoát được hết có thể phải cần đến thao tác thủ công để thông đường ống tắc. Khi đó bạn hãy nhấc máy gọi 0918558289, chỉ sau 15 phút tới 30 phút thợ sửa nước của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục nhanh gọn với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

thong-tac-nuoc-thong-bon-cau-tai-hn

Các dịch vụ của Xaydunghaiphat : Dịch vụ thông tắc nước , thông cống tại Hà Nội và trên các địa bàn lân cận Hà Nội. Với đội ngũ giỏi, uy tín ,chuyên nghiệp và phạm vị hoạt động trải khắp khu vực Hà nội và trên các tỉnh thành Miền Bắc, nhận thông tắc và xử lý tất cả các sự cố liên quan đến sửa chữa nước, thông tắc nước sạch, thông tắc cống, sửa điện, xử lý chống thấm, sửa nhà,… Khắc phục, sửa chữa và lắp đặt thi công toàn bộ mọi việc từ nhỏ nhất cho các hộ gia đình, cơ quan, khu tập thể, chung cư.