Thông cống - Cách thông tắc cống đơn giản, hiệu quả bất ngờ - 0918558289

13/04/2016, 20:50

      Phải thông cống bị tắc vào mùa mưa thực sự là điều bối và là nỗi lo sợ của những khu dân cư,khu tập thể cũ của người dân Hà Nội.

      hệ thông cống rãnh cũ hư hỏng nhiều không được bảo dưỡng thông tắc thường xuyên. Khi mùa mưa đến hệ thống cống tắc không chảy kịp dẫn đến gây ứ đọng nước dâng lên mang theo rác rưởi, những chất thải gây mất vệ sinh môi trường. Đây là nguyên nhân chính của các bệnh dịch. Để giải quyết bớt phần nào lỗi bối này, công ty chúng tôi: thông tắc cống, hút bể phốt, thông cống. luôn săn sàng phục vụ quý khách hàng tại nhiều cơ sở trên toàn địa bàn Hà Nội như : Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Trì, Từ Liêm, …

Nhưng trước khi cần nhấc máy gọi 0918558289, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thông cống đơn giản mang lại hiệu quả cao, mà bạn có thể tự làm dưới đây:

      1. Dùng con lươn:

      Cách này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù chợt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là ra chợ mua một con lươn. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống. Vậy là vấn đề bức bối của bạn đã được giải quyết rồi đó.

cach-thong-tac-cong-don-gian

      2. Dùng nước đun sôi:

      Đây cũng là một cách mang lại hiệu quả thông tắc cống rất tốt. Bạn chỉ cần làm là chuẩn bị đun sẵn một ấm nước sôi, sau đó là đổ từ từ ấm nước  vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong là được. Nhưng khi thực hiện theo cách này thì đường nước của nhà bạn phải còn tốt mới đảm bảo hiệu quả, nếu không sẽ gây hư hỏng lặng thêm.

      3. Dùng móc treo quần áo để thông cống:

      Đây là một cách rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả  đến không ngờ. Bạn cần làm là dùng một chiếc móc treo quần áo, sau đó duổi thẳng ra, rồi bẻ cong một đầu giống như móc câu. Sau đó bạn sử dụng chiếc móc này móc qua ống nước, bồn cầu bị tắc nghẽn và lôi những rác rưởi nằm trong đó ra. Khi đã hoàn thành công việc này, thì kết hợp cách thứ 2 là hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

thong-cong-thong-tac-bon-cau

      Đây là một số cách thông tắc cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi 0918558289. Chúng tôi sẽ tới ngay để xử lý thông tắc cống cho bạn nhanh tróng, hiệu quả và triệt để.