Xây nhà cho sinh viên, xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ ở Hà Nội

26/08/2016, 15:31

Các trường đại học, cao đẳng nghề, khu công nghiệp ngày càng nhiều. Nhu cầu thuê nhà trọ của sinh viên và công nhân cũng tăng theo. Tuy nhiên cũng giống như mọi công trình xây nhà, việc xây nhà cho sinh viên thuê, xây nhà cấp 4 cho công nhân thuê, cũng khiến người chủ đầu tư phải cân nhắc tính toán suy nghĩ, nên nhờ đơn vị thi công nào, họ có chuyên nghiệp không, và cân nhắc việc sử dụng vật liệu thi công cả phần thô lẫn phần hoàn thiện lắp đặt điện nước, ốp tường nhà vệ sinh, lát nền,… thì dùng loại vật tư nào vừa rẻ mà lại bền đẹp,...

cong-ty-xay-nha-cap-4-tron-goi-gia-re

Sau đây xaydunghaiphat sẽ chia sẻ những thông tin  cơ bản mà người chủ đầu tư cần biết trong khi xây nhà cấp 4, xây nhà cho sinh viên thuê trọ:

* Trước khi xây nhà trọ, cần dự kiến diện tích đất xây dựng là bao nhiêu, có đủ rộng hay không, sau đó là tham khảo giá cho thuê phòng trọ ở quanh khu vực đó như thế nào, để từ đó lập dự toán xây dựng cho phù hợp nhất.

* Tiếp theo là cần đăng ký giấy phép kinh doanh nhà cho thuê trọ.

* Với mức chi phí xây nhà cho sinh viên, xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ thường dao động trong khoảng (3.000.000 -:- 3.200.000) đồng/m2, phòng khoảng (12 -:- 15) m2 thì chi phí mỗi phòng hết (36.000.000 -:- 48.000.000) đồng, với mức giá cho thuê tùy theo khu vực dao động và khoảng (1.500.000 -:- 2.500.000) đồng/phòng. Vậy là sau khoảng 2 năm mới hoàn lại được chi phí đầu tư xây dựng.

xay-nha-cho-sinh-vien-thue-o-ha-noi

Để có những phương án xây dựng hợp lý khi có nhu cầu xây nhà trọ, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0918558289. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới đo vẽ hiện trạng công trình và tư vấn các phương án đầu tư tối ưu nhất để quý khách lựa chọn. Bên cạnh việc tư vấn xây nhà cấp 4 cho thuê, chúng tôi sẽ cung cấp cho chủ đầu tư thêm một số giải pháp tối ưu trong các mô hình xây dựng nhà cho thuê khác như:  xây nhà 1 tầng , xây nhà 2 tầng, xây nhà 3 tầng cho thuê.

xay-nha-tro-o-ha-noi

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ phục vụ quý khách như: tư vấn miễn phí sửa chữa nhà theo phong thủy nhà ở, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, làm nhà khung sắt, vôi ve sơn nhà, sơn tường, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, đóng trần thạch cao, làm trần nhựa,… Nhận thi công trọn gói công trình, làm từ việc nhỏ nhất.