Thợ sơn sửa nhà Hà Nội hướng dẫn sơn đồ gỗ, cầu thang gỗ

09/08/2016, 14:11

Xaydunghaiphat chuyên nhận sơn đồ gỗ, sơn đồ gỗ cũ, sơn cầu thang, sơn sửa nhà uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sơn sửa cửa gỗ các loại trong nhà, sơn ngoài trời, sơn tất cả mọi kết cấu bằng gỗ, sắt như: sơn lan can cầu thang, sơn tay vịn cầu thang sắt gỗ,… Thi công sơn mới, sơn lại đồ cũ đảm bảo uy tín chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

tho-son-cua-go-gia-re-tai-hn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa nhà, sơn nhà, sơn cửa, sơn cầu thang,… . Chúng tôi sở hữu đội thợ mộc Hà Nội giỏi và nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm sơn sửa đồ gỗ, thi công nhanh. Chính vì vậy chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thi công sơn đồ gỗ, sơn cửa gỗ giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Để giúp lắm được các trình tự các bước thi công sơn cầu thang, sơn đồ gỗ. Quý khách hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

tho-son-cua-go-tai-hn

 1. Sơn lót:
 • Nếu là đồ gỗ cũ ta không sơn lót, còn đồ gỗ mới thì bước này đã được nhà sản xuất thực hiện tại xưởng. Vì vậy coi như chúng ta không phải thực hiện bước này.
 • Lúc này ta chỉ cần chuẩn bị dùng băng dính, giấy báo,… để che chắn bảo vệ các phụ kiện đi kèm với cửa, đồ gỗ như: bản lề, ổ khóa, đinh vít,…để trong quá trình thi công sơn không bị bám dính vào các phụ kiện này.
 1. Tạo bóng bề mặt:
 • Đối với cửa gỗ mới, hay khi sơn đồ gỗ mới thì cứ trình tự đánh bóng sau khi sơn lót lại đánh bóng, sơn màu 2 lớp là đạt yêu cầu.
 • Còn đối với việc sơn đồ gỗ cũ, sơn cầu thang gỗ đã qua thời gian sử dụng. lúc này phải cạo sạch tất cả phần sơn cũ cũng như bụi bẩn bám trên bề mặt bằng cách dùng giấy giáp, dao cạo, chổi sắt lắp vào máy. Tiếp theo dùng giấy giáp đánh bóng mịn bề mặt gỗ.
 • Dùng bột trét để sử lý các vết nứt của gỗ ( nếu gỗ bị nứt lẻ), sau đó đánh bóng lại.
 1. Thi công sơn:
 • Làm sạch bề mặt gỗ, cầu thang gỗ, cửa gỗ,… trước khi tiến hành sơn đồ gỗ, sơn cầu thang gỗ. Mới có thể đảm bảo khi sơn đạt chất lượng dính bám tốt, bóng đẹp.
 • Sau khi các công đoạn trên đã thực hiện đầy đủ, bề mặt gỗ đã sạch sẽ, mịn màng. Bạn có thể thi công sơn bằng cách phun sơn, hoặc dùng con lăn (quả lô) mini để sơn, và dùng chiếc cọ nhỏ để sơn các góc, các vị trí không lăn con lăn được.
 • Đợi lớp sơn khô, mới triển khai sơn lớp tiếp theo.

son-cua-go-uy-tin-tai-hn

Trên đây là hướng dẫn các bước thi công sơn đồ gỗ, để bạn tham khảo. Khi bạn có nhu cầu sơn đồ gỗ mới, sơn đồ gỗ cũ, sơn cầu thang, sơn cửa,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0918558289, để được tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng các dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

                Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói giá rẻ như: sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, chống thấm mọi vị trí công trình, chống dột mái tôn, sửa chữa điện nước, tư vấn sửa chữa nhà theo phong thủy miễn phí.