Thợ chống thấm bể nước bị nứt thấm, công ty chống thấm uy tín HN

26/06/2016, 22:42

   Việc chống thấm bể nước luôn là điều lo ngại của mỗi gia đình. Giải pháp chống thấm an toàn, bảo vệ cho sức khỏe con người luôn là sự lựa chọn số một, mà trong điều kiện thực tế của người dân hiện nay vẫn thường sử dụng bể nước ngầm ( đối với nhà tại các thành phố), sử dụng bể để đựng nước uống, nước mưa.

   Trong thiết kế thi công xây dựng: xây nhà ở phố, thường tận dụng phần móng nhà để làm vị trí đặt bể chứa nước ngầm hay bể phốt, Điều này sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và tận dụng tối đa không gian cho sinh hoạt cho gia đình, nhưng để đảm bảo an toàn sau khi thi công, công trình đi vào sử dụng không phải sửa chữa nhà, chống thấm các vị trí trong ngôi nhà như: chống thấm bể nước ngầm, chống thấm bể nước uống, chống thấm sân thượng, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh,… thì đòi hỏi ngôi nhà phải được thiết kế bởi các kiến trúc sư và các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cộng với đội thợ thi công xây dựng của nhà thầu uy tín, mới có thể đảm bảo chất lượng ngôi nhà khi hoàn thiện đưa vào sử dụng được hoàn hảo.

tho-chong-tham-be-nuoc-ngam-tai-hn

   Trường hợp trong thiết kế và thi công không tốt sẽ dẫn đến việc phải chống thấm, xử lý nứt tường, chống thấm bể nước,… Do các trường hợp sau: do chuyển vị của nhà, hoặc do lún móng không đều, do có công trình bên cạnh xây dựng mới dẫn đến lún nứt và thấm bể nước.

   Nếu công trình đã bị thấm bể nước ngầm, thấm nứt bể nước uống do một trong các nguyên nhân trên thì cần phải xử lý chống thấm bể nước sớm để đảm bảo điều kiện và chất lượng cuộc sống được an toàn. Vì nguồn nước ăn uống trực tiếp vào cơ thể chúng ta hàng ngày.

   Nhưng thấm bể nước chỉ nên áp dụng phương pháp chống thấm dùng từ các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm, mới đảm bảo an toàn cho sức khẻo, không gây độc hại: Phương pháp này có ưu điểm là có thể áp dụng xử lý chống thấm cho các cấu trúc chứa nước, hoặc thường xuyên tiếp xúc với nước, và có khả năng thẩm thấu kết tinh tốt trong bê tông, có thể ngăn chặn được nước từ hai chiều. trước khi thi công theo phương pháp này cần: đục bỏ bê tông, tạp chất dư thừa bám trên thân bê tông, mặt sàn bê tông, sau đó vệ sinh bằng bàn chải thép, máy mài để làm cho tường, bê tông sàn sạch sẽ, bằng phẳng, giúp cho bê tông đặc chắc khi được trám vá, chất lượng các vị trí sử lý được bền vững. Trường hợp bất khả kháng không thể thi công theo phương pháp này thì bạn tham khảo bài viết : “Cách dùng sơn chống thấm bể nước ngầm ”.

dia-chi-chong-tham-be-nuoc-tai-hn

   Khi nhà bạn cần xử lý chống thấm bể nước, hay chống thấm cho các vị trí khác của ngôi nhà. Hãy gọi cho số 0918558289, sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng công trình, tìm ra chính xác nguyên nhân và áp dụng biện pháp thi công thích hợp nhất, đảm bảo độ an toàn và bền vững với chi phí tiết kiệm.