Sửa chữa điện gia đình, địa chỉ thợ sửa điện Hà Nội

31/07/2016, 21:43

   Ngôi nhà bạn đang gặp sự cố hư hỏng về điện nước, bạn đang cần tìm địa chỉ thợ sửa điện Hà Nội uy tín chuyên nghiệp để sửa chữa điện gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0918558289, sau (15-:- 30) phút đội thợ sửa chữa điện nhà sẽ có mặt và khắc phục nhanh các sự cố hư hỏng điện, giúp bạn sửa chữa điện nước giá rẻ và an toàn nhất.

cong-ty-lap-dat-dien-nuoc-uy-tin-hn

   Xaydunghaiphat luôn thấu hiểu rằng sửa chữa nước, sửa chữa điện là công việc mà bất cứ gia đình nào cũng đã và sẽ phải sử dụng dịch vụ để sữa chữa khắc phục các sự cố hệ thống đường điện, hệ thống ống nước mỗi khi có sự cố không tự sửa chữa được. Khi gặp các sự cố về điện, mà bạn không có kiến thức về lắp đặt điện nước, sửa chữa điện dân dụng, thì không nên tự sửa chữa. Bởi không thể “ Đùa với điện được”. Mà khi đó bạn hãy tìm đến dịch vụ sữa chữa điện nước tại nhà uy tín chuyên nghiệp tới xử lý khắc phục sớm nhất có thể.

sua-may-bom-tai-nha-hn

   Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng dịch vụ sữa chữa nhanh, an toàn và hiệu quả cao nhất. Trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, nhà tập thể,  văn phòng công ty, trường học, căn hộ gặp sự cố điện nước mỗi ngày, cần khắc phục giải quyết một cách nhanh chóng để phục vụ kinh doanh, sinh hoạt. Đội ngũ thợ sữa chữa điện nước , lắp đặt hệ thống điện nước của công ty Thái Sơn Hải luôn đồng hành cùng ngôi nhà Việt. Khi cần sửa điện, thi công lắp đặt điện nước, khắc phục điện sập aptomat, sửa chữa nước, sửa máy bơm, khắc phục nhanh mọi sự cố về điện nước, hãy gọi ngay 0918558289, để được sử dụng dịch vụ tốt nhất:

• Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, 24/7 kể cả ngày lễ .

• Phục vụ tại nhà, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

• Uy tín - chất lượng - giá tốt nhất.

• Thay thế lắp đặt vật tư chính hãng, giá nhà sản xuất.

lap-dat-dien-nuoc-hn

   Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ: sửa nhà, cải tạo nhà cũ, sơn nhà, sơn bả thạch cao, chống thấm, thi công nội ngoại thất công trình,…