Sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội thất phòng khách uy tín Hà Nội

12/11/2016, 04:56

Trên thị trường hiện nay số lượng các công ty sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội thất phòng khách ngày càng nhiều, nhưng các đơn vị sửa chữa nhà, thiết kế nội thất thực sự uy tín chuyên nghiệp thì không nhiều.

sua-chua-cai-tao-nha-thiet-ke-noi-that-nha-dep

Vậy căn cứ vào đâu để nhận biết được đâu là những công ty thiết kế nội thất uy tín ?

Với những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng họ thường cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công toàn diện cho tất cả mọi công trình như: nhà phố, chung cư, nhà biệt thự cho tới lâu đài, showroom, nhà hàng, khách sạn.

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, trong đó sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội thất phòng khách là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Phòng khách là nơi để đón tiếp bạn bè, khách quý của chủ nhà, vì thế phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, và nội thất phòng khách được quan tâm đầu tư là đương nhiên. Ngày nay theo xu hướng phát triển hiện đại khi xây nhà, sửa nhà, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nội thất phòng khách được đa số gia chủ ưa chuộng, đặc biệt là nội thất dành cho nhà chung cư, nhà phố, thì không gian bố trí nội thất đã được lược bớt đi các chi tiết không cần thiết, nhưng vẫn có thể bài trí nội thất sáng tạo tùy thuộc vào từng không gian kiến trúc các vị trí các phòng của ngôi nhà.

cong-ty-sua-chua-cai-tao-nha-thiet-ke-noi-that-nha-dep

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng hiện đại đều mang đặc điểm chung đó là sử dụng những mẫu sofa kèm với bàn kính hiện đại, kèm theo là kệ tivi, khung tranh, gương trang trí, đèn trang trí,…mọi thứ tưởng như rất đơn giản, nhưng với sự sáng tạo phối màu của các kiến trúc sư công ty chúng tôi thì không gian nội thất sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại mang đậm phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

Với phong cách thiết kế mở sử dụng vách kính lớn để ngồi trong nhà có thể ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài: trước kia chỉ áp dụng đối với nội thất văn phòng trong các tòa cao ốc. ngày nay xu hướng này được áp dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất phòng khách khi sửa chữa cải tạo nhà, cũng như trong thiết kế thi công nhà phố, nhà biệt thự, chung cư.

sua-chua-cai-tao-nha-thiet-ke-noi-that-phong-khach

Trên đây là xu hướng và những ý tưởng thiết kế nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi có nhu cầu cải tạo nhà cũthiết kế không gian nội thất đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0918558289, để được tận hưởng không gian sống lý tưởng nhất sau khi cải tạo nhà.

Quý khách tham khảo thêm những dịch vụ là thế mạnh của chúng tôi: Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy chống thấmchống dột mái tôn ► hoàn thiện nội ngoại thất bằng vật liệu sắt - gỗ - inoxvôi vesơn nhàsơn cửasửa điệnsửa nướcthông tắc.