Dịch vụ thông cống bồn rửa bát nhanh gọn hiệu quả ở Hà Nội

31/10/2016, 23:06

Khi bồn rửa bát bị tắc nghẹt, sẽ làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc nội trợ của bạn, lúc này bạn đang suy nghĩ và muốn tìm tới Dịch vụ thông cống bồn rửa bát nhanh gọn hiệu quả ở Hà Nội.

dich-vu-thong-chau-rua-bat-bi-tac-tai-ha-noi

Nếu như bạn đã tham khảo bài viết “Cách thông bồn rửa bát, thông chậu rửa bát đơn giản mà hiệu quả ” của chúng tôi và áp dụng xử lý tắc bồn rửa bát nhưng nước trong bồn vẫn thoát chậm, chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể đường ống thoát nước của nhà bạn đã bị tắc nghẹt ở các vị trí ống nối vuông góc nhau. Vì vậy, trong bài viết này Thợ xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt nhanh rẻ ở Hà Nội sẽ hướng dẫn cách thông ống thoát nước bồn rửa bát cho các bạn:

a.       Trường hợp đường ống đi lổi:

·         Để thực hiện thông ống thoát nước, thông cống bồn rửa bát nhanh gọn hiệu quả bạn cần chuẩn bị các dụng cụ : cờ lê, tua vít, dây lò xo thông cống chuyên dụng có giá bán dao động từ ( 85.000 -:- 100.000 ) đồng, một cái xô, nước lau bếp.

·         Để xô vào phía dưới bồn rửa bát.

·         Mở đường ống thoát nước.

·         Tháo ống ra, lưu ý là phải hứng xô ở bên dưới, để nước không bị chảy ra sàn nhà, trong khi tháo phải nhớ vị trí các khớp nối, để khi lắp lại được dễ dàng.

·         Kiểm tra các vị trí góc ống tháo ra xem bị tắc nghẽn tại đâu, và dùng dây lò xo thông toàn bbooj đường ống.

·         Lắp lại ống, và xả nước để kiểm tra.

b.      Trường hợp ống âm tường thực hiện như sau:

·         Dùng vi sinh ăn mỡ : Đây là loại sản phẩm ở dạng dung dịch, sẽ dễ dàng đi vào đường ống, ( sản phẩm này có đặc tính là có mùi hương chanh, là loại vi sinh tuyệt đối an toàn cho người sử dụng ). Khi đổ dung dịch này vào ống, các vi sinh vật trong sản phẩm sẽ ăn sạch hết mỡ bên trong đường ống.

·         Khi bạn đã dùng vi sinh ăn mỡ, mà tình trạng tắc nghẽn vẫn chưa được cải thiện, thì nguyên nhân chắc chắn là do các loại dị vật khó phân hủy khác. Lúc này bạn nên nhờ Dịch vụ thông cống bồn rửa bát nhanh gọn hiệu quả ở Hà Nội.

dich-vu-thong-tac-chau-rua-bat-nhanh-gon-hieu-qua

Trên đây là cách xử lý thông bồn rửa bát bằng cách thông ống thoát nước, để các bạn áp dụng khi cần thiết. Nếu bạn không có thời gian để tự thông tắc hãy gọi ngay: 0918558289, chúng tôi là “Địa chỉ thông bồn rửa bát tại nhà, thợ thông tắc uy tín HN ”, phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi: sửa nhà, sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước,…