Dịch vụ làm trần thạch cao, vách thạch cao giá rẻ Hà Nội

31/07/2016, 21:38

Trong thiết kế trang trí thi công nội thất luôn phát triển xong xong cùng với sự phát triển ngành xây dựng. Ngày nay thi công thạch cao, làm trần thạch cao thay thế cho việc trát trần trong khi xây nhà, thi công vách thay cao thay thế cho các bức tường ngăn giữa các phòng trong ngôi nhà hay làm vách ngăn thạch cao của văn phòng công ty được ứng dụng rất nhiều.

lam-tran-thach-cao-tai-HN

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi từ quý khách hàng về thi công thạch cao, trong đó có câu: vì sao thạch cao lại được ứng dụng phổ biến như vậy?

Chúng tôi xin đưa ra những phân tích về đặc tính của thạch cao để quý khách tham khảo, và cũng là câu trả lời cho câu hỏi trên :

thi-cong-tran-vach-thach-cao-hn

  • Tấm thạch cao có độ cứng tốt, bề mặt phẳng, trang trí bền đẹp và xửa lý mối nối các tấm dễ dàng.
  • Làm vách thạch cao thuận tiện hơn rất nhiều so với việc xây tường, đồng thời cả khi phá dỡ nhà thì việc phá tường cũng phức tạp hơn nhiều so với tháo bỏ vách thạch cao, mà không ảnh hưởng tới chất lượng kết cấu công trình.
  • Sau khi thi công thạch cao xong phần thô, có thể sơn bả thạch cao bền đẹp, và lựa chọn màu sắc sơn đa dạng được như sơn tường nhà. Khi sơn hoàn thiện xong tạo cho ta cảm giác giống như tường xây vững chắc, chứ không như các loại vách ngăn khác ( vách ngăn nhôm kính, vách thủy lực, vách gỗ ván ép, vách aluminum,…)
  • Tấm thạch cao còn sử dụng được trong khi trần và tường có độ cong vênh, nó còn có ưu điểm chịu được ẩm, nước,…
  • Có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy rất tốt,… vì vậy thi công trần thạch cao, làm vách thạch cao còn được ứng dụng để chống nóng, làm phòng cách âm, phòng karaoke,…

lam-tran-thach-cao

Trên đây là những đặc tính và ưu điểm lổi trội của thạch cao, chính vì vậy nó được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công trình: xây nhà, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà,… nói chung và ứng dụng vào thiết kế và thi công nội thất công trình nói riêng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng và thiết kế thi công lắp đặt nội thất, xaydunghaiphat.com chúng tôi luôn ứng dụng thạch cao vào các công trình mà mình thiết kế và thi công dựa trên các ưu điểm vượt trội của nó để tạo ra nhiều ngôi nhà đẹp với không gian nội thất hoàn hảo. trên cơ sơ đó cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, thi công vách thạch cao, tường thạch cao với chi phí thấp nhất thị trường Hà Nội.

thi-cong-tran-thach-cao

Quý khách có nhu cầu trang trí nội thất, thi công thạch cao hãy gọi ngay : 0918558289, để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt nội ngoại thất bằng các loại vật liệu sắt gỗ inox : thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang, sàn gỗ tại Hà Nội, nhận sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà bằng vật liệu siêu nhẹ, chống thấm mọi vị trí công trình, tư vấn sơn nhà chọn màu sơn theo phong thủy sơn nhà. Chỉ một cuộc gọi 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh gọn với chi phí tiết kiệm nhất.