Địa chỉ phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà dân cũ ở HN

13/06/2016, 22:54

   Việc thi công phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà dân, phá dỡ nhà, đập phá nhà cũ là công việc mới nghe qua  tưởng chừng đơn giản, nhưng trong thực tế khi bắt tay vào thi công tháo dỡ công trình dù lớn hay nhỏ cũng đều không hề dễ dàng.

   Trong bối cảnh điều kiện đa số người dân Việt Nam sinh sống tại các thành phố lớn nói chung, và người dân Hà Nội nói riêng, nhiều hộ gia đình sống trong những công trình nhà tập thể, chung cư cũ  xây dựng từ thời bao cấp đã xuống cấp, không còn đủ điều kiện an toàn để sử dụng.

dia-chi-pha-do-nha-chuyen-nghiep-hn

Vì vậy việc phải thi công phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cao tầng đã là điều tất yếu. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải nhận phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình cũ, phá dỡ nhà dân, phá dỡ nhà cấp 4, phá sửa chữa nhà, phá dỡ nhà trọn gói. mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về tiến  độ cũng như an toàn trong công tác phá dỡ với chi phí tiết kiệm nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công tháo dỡ công trình nhà lớn nhỏ trong thành phố và các tỉnh phía bắc, nguồn nhân lực: đầu tư bài bản về con người và trang thiết bị máy móc hiên đại, được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thi công dẫn đầu về thi công phá dỡ công trình, đập phá nhà, tháo dỡ công trình nhà ở lớn nhỏ trong khu dân cư đông đúc.

pha-do-sua-chua-nha

Quy trình phá dỡ công trình được tính toán kỹ lưỡng, và thực thi bài bản, Trước hết hết nghiên cứu tính chất vật lý và thiết kế công trình cần phá dỡ để tìm phương án thích hợp dù công trình bằng bê tông cốt thép, gỗ,… thì bên trong cũng đều tập trung nhiều nội lực và ứng suất.

Khi xử lý tháo dỡ theo trình tự các bước thi công hạ từ độ cao công trình xuống dưới. Hạng mục thi công tháo dỡ công trình được giao cho người kỹ sư chỉ đạo và những công nhân dày dặn kinh nghiệm và đầy đủ kiến thức, kỹ năng phá dỡ. Nên toàn bộ các công trình do chúng tôi thi công đều đảm bảo an toàn, nhanh gọn, sạch sẽ.

pha-do-cong-trinh-cu-tai-hn

Khi quý khách có nhu cầu phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4, tháo dỡ nhà xưởng, tháo dỡ các công trình lớn nhỏ,… Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline : 0918558289, sau cuộc điện thoại yêu cầu của quý khách 15 phút, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ở gần khu vực công trình phá dỡ nhất sẽ tới khảo sát và lập phương án thi công an toàn nhất và báo giá chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, xây nhà mới, chống thấm cho toàn bộ các vị trí công trình, hoàn thiện sơn nhà, thi công nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox, cho tới việc sửa điện, sửa nước, thông tắc, …phục vụ quý khách hàng tất cả mọi công việc từ nhỏ nhất, khi quý khách cần hãy gọi 0918558289 sẽ có chúng tôi.