Công ty chuyên thi công cửa gỗ tự nhiên, lắp đặt cầu thang gỗ đẹp

02/08/2016, 16:06

Công ty Thái Sơn Hải chuyên thi công cửa gỗ tự nhiên, nhận lắp đặt cầu thang gỗ đẹp, tư vấn thi công các loại cửa và cầu thang như : cửa gỗ lim Lào, cửa gỗ lim Nam Phi, thi công các loại cầu thang gỗ, cầu thang inox, cầu thang kính, với nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều không gian nhà cổ kính và hiện đại.

thi-cong-cua-go-cau-thang-go-tai-hn

Lắp đặt cửa gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ tạo cho ngôi nhà phong cách cổ kính và quý phái, còn lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, thi công cầu thang inox, cầu thang kính, cầu thang sắt lại phù hợp với những không gian vừa và nhỏ, tạo lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

xuong-cung-cap-cua-go-tai-hn

Một công trình là hoàn hảo được cấu thành từ rất nhiều yếu tố như: từ phân thiết kế kiến trúc nhà, thi công xây nhà hoặc sửa nhà, thiết kế lắp đặt nội thất, sắt - gỗ - inox,… Trong đó thi công cửathi công lắp đặt cầu thang là một trong những yếu tố cấu thành và là điểm nhấn quan trọng tạo lên sự hoàn hảo cho căn nhà.

thi-cong-cau-thang-go-dep-tai-hn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm Cầu thang gỗ, cầu thang sắt, inox, lan can ban công giá rẻ tại HN đảm bảo chất lượng kỹ thuật tốt đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, với các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất nhà, thiết kế không gian cầu thang sẽ là lý tưởng nhất, cộng với đội ngũ tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Trên cơ sở này xaydunghaiphat  từ những ngày đầu thành lập cho tới nay chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện các dịch vụ một cách tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra từ những việc nhỏ nhất.

cau-thang-go-lim-tai-hn

Khi quý khách có nhu cầu muốn sửa chữa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, làm mới không gian nhà bằng việc sơn nhà, sơn cửa, sơn cầu thang, hay thiết kế lắp đặt lại không gian nội thất như: thi công cửa gỗ tự nhiên, thiết kế lắp đặt cầu thang gỗ đẹp, thi công thạch cao (trần thạch cao, tường vách thạch cao), lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội,…Chỉ cần một cuộc gọi 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách từ những việc nhỏ nhất sẽ được đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất.