Chống thấm mái bằng sàn bê tông sân thượng cũ bị nứt HN

04/06/2016, 14:38

   Việc chống thấm sân thượng hiện nay không còn là điều mới mẻ đối với mọi công trình xây dựng, mà Chống thấm mái bằng sàn bê tông sân thượng là  phương pháp đang đươc dùng phổ biến cho các công trình cũ và mới.

chong-tham-san-thuong-hn

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn chống thấm sân thượng như chống thấm sika, thi công chống thấm bằng nhựa đường,... Nhưng việc chống thấm sân thượng là việc tương đối phức tạp. cần hiểu và biết dõ kết cấu của sàn sân thượng mới có thể tính toán việc chống thấm để áp dụng biện pháp có hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu sàn sân thượng là loại sàn sử dụng vật liệu sàn sắt tiền chế, thì sự co giãn là rất lớn và khó xử lý.

Nếu là loại sàn bê tông liền khối bình thường thì việc xử lý chống thấm đơn giản hơn nhiều.

Nhưng dù là loại sàn nào và áp dụng phương pháp gì thì bắt buộc vẫn phải bóc toàn bộ bề mặt sàn tới lớp bê tông và vệ sinh sạch sẽ mới đảm bảo việc chống thấm hiệu quả và dứt điểm.

thi-cong-chong-tham-san-thuong

Hiện nay một số đơn vị lại không thực hiện và bỏ qua bước này là hoàn toàn không được. họ chỉ vệ sinh qua bề mặt sàn chứ không bóc toàn bộ tới bề mặt bê tông, nhằm bớt công đoạn để giảm chi phí thi công sửa chữa nhà. Sau đó dải lớp giấy dầu và khò nóng để dán trực tiếp lên mặt sàn. Thi công chống thấm sân thượng như vậy chỉ được một thời gian nhất định mà thôi. Vì bản chất thấm nguyên nhân chính thường là do hiện tượng lún công trình và co ngót bê tông sẽ làm bong lớp giấy dầu ra, khi đó nó không những không còn đáp ứng được việc chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông. Mà còn là khu vực dữ nước tại các vị trí bong ra sẽ gây ra thấm nặng hơn.

chong-tham-san-san-thuong-quan-thanh-xuan-hn

   Do đó khi sàn sân thượng bị thấm hay công trình của quý khách bị thấm bất kỳ vị trí nào, cũng cần phải tìm đội thi công xử lý chống thấm chuyên nghiệp, mới có thể thực hiện sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ và chống thấm dứt điểm được. Mọi thông tin chi tiết về xử lý chống thấm, dịch vụ chống thấm, cách chống thấm sân thượng hiệu quả và tiết kiệm nhất, quy trình chống thấm như thế nào cho tốt và hiệu quả nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 0918558289 để được tư vấn ngay qua điện thoại hoặc chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình khảo sát tư vấn cụ thể, sau đó lập biện pháp thi công và dự toán báo giá chi tiết cho quý khách.