Cách thông bồn cầu đơn giản nhanh nhất, Thợ thông cống HN

16/05/2016, 22:06

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì việc phải thông cống, thông tắc bồn cầu hầu như đều xảy ra nhiều ít trong các gia đình.

   Vì quá trình sử dụng bồn cầu, bể phốt sẽ có khi vô tình chúng ta làm rơi vật dụng cá nhân vào trong bể phốt, bồn cầu, và tóc rác thải vệ sinh, tóc tích tụ, khiến cho đường ống dẫn chất thải, nước thải bị tắc nghẽn, gây ra tình trạng ùn ứ tắc nghẽn cống, tắc bồn cầu.

thong-tac-ve-sinh-bang-may-lo-xo

Do đó câu hỏi : “Cách thông tắcthông tắc bồn cầu, thông cống đơn giản hiệu quả nhất” là câu hỏi được đa số mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây Xaydunghaiphat.com mách bạn một vài mẹo về cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản hiệu quả, có thể tự làm :

1. Dùng dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc một cách dễ dàng, độ dài ngắn tùy thuộc vào phòng vệ sinh nhà bạn. Nếu bạn chưa có dây này và chưa biết bán ở đâu thì bạn ra cửa hàng bán đồ điện nước gần nhất để mua nhé. Sau đó bạn dùng dây này luồn vào bồn wc, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, sau khoảng 30 phút bạn xả mạnh nước là được.

2. Cách này nếu bạn không có dây thông tắc có đầu quay, và chưa tiện đi ra cửa hàng điện nước mua. Thì bạn có thể dùng tạm một cành tre tươi, tre tươi nó vừa có độ cứng, lại vừa có độ dẻo, luồn cành tre tươi vào bồn cầu và quay đều khoảng hơn 20 phút, sau đó sả nước mạnh sẽ khắc phục được việc thông tắc bồn cầu, thông cống đã được giải quyết.

3. Bạn đun một siêu nước sôi đến tầm 700C, trước khi đổ nước sôi vào bồn cầu bạn cho khoảng nửa bát nước rửa chén vào bồn cầu và đổ siêu nước sôi  vào để tạo bọt dung dịch nước rửa chén. Việc cuối cùng là nhấn sả nước thật mạnh thì cặn bã sẽ trôi đi. Việc thông tắc đã hoàn thành.

dich-vu-thong-bon-cau-hn

Trên đây là ba cách thông bồn cầu, thông cống bạn có thể làm được dễ dàng. Nhưng nếu bạn không có thời gian, hay ngại không muốn làm. Hoặc bạn đã làm nhưng chưa được vì trong cống và đáy bồn cầu bị tắc là do các vật to và cứng không thể thực hiện bằng các phương pháp trên. Bạn hãy nhấc máy gọi 0918558289, chúng tôi sẽ cử thợ mang máy chuyên dụng tới thông bồn cầu, thông cống, thông tắc nước, thông bồn rửa bát,… cho bạn nhanh gọn không cần đục phá với chi phí thấp nhất, Đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách. Chúng tôi Xaydunghaiphat.com làm nhanh gọn mọi việc từ nhỏ nhất như: sửa điện, sửa nước, thông tắc, sửa sàn gỗ,… cho đến việc sửa nhà, cải tạo nhà cũ, xử lý nứt tường, chống thấm, sơn nhà, …khi quý khách cần và gọi 0918558289 là có chúng tôi ngay.