Sửa sàn gỗ, thợ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại HN

18/05/2016, 13:58

   Lắp đặt sàn gỗ  từ lâu đã là loại vật liệu không thể thiếu trong không gian thiết kế nội thất cho mọi công trình xây nhà dân dụng bởi nó mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng rất ưu việt . Theo  số liệu thống kê gần đây thì có đến trên 80% các căn hộ tại các nước châu Âu sử dụng sàn gỗ thay cho gạch men làm vật liệu lát sàn.

   Còn tại thị trường nước ta , mặc dù sàn gỗ mới có mặt từ đầu những năm 2000, nhưng hiện nay phổ biến rất rộng rãi và đa số người tiêu dùng đặc biệt quan tâm Khi, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà,… dùng để lát sàn thay thế cho gạch men.

lap-dat-san-go-tai-ha-noi

Dưới đây là những tính năng và những ưu điểm của sàn gỗ, giúp cho lắp đặt sàn gỗ chinh phục được thị trường thiết kế nội thất:

  1. Dễ thi công lắp đặt, thời gian thi công nhanh so với lát gạch men rất nhiều, làm cho tiến độ thi công được đẩy nhanh.
  2. Tiện dụng khi bạn muốn tận dụng lại để tháo dỡ và lắp đặt sang vị trí mới khác.
  3. Giá thành đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu chi phí cho người sử dụng.
  4. Đặc biệt là chống nồm hiệu quả hơn hẳn với gạch men.
  5. Nên dùng cho các không gian nhỏ hẹp, để tiện có thể không cần dùng giường hay bàn ghế cồng kềnh.
  6. Mang tính thẩm mỹ cao, tạo sự ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà.

tho-sua-san-go-tai-ha-noi

   Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, đội thợ thi công lắp đặt sàn gỗ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, thi công sàn gỗ nhanh gọn. Luôn bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất, khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp lắp đặt sàn gỗ tự nhiên gọi 0918558289 để được tư vấn miễn phí và báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ, sửa sàn gỗ tại Hà Nội cụ thể với từng công trình. Ngoài ra chúng tôi nhận thi công lắp đặt tất cả các hạng mục công việc về Săt-gỗ-inox.