Tường thạch cao, thợ thi công vách thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

18/05/2016, 14:18

  Công ty TNHH  xây dựng và thương mại Thái Sơn Hải chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

      Với các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, một trong số đó là sản phẩm từ thạch cao: Trong cuộc sống hiện tại với sự phát triển của nội thất văn phòng, nhà ở, thì thạch cao là một phần tất yếu không thể thiếu được trong các công trình dự án văn phòng, nhà ở chất lượng và thẩm mỹ cao. Tường thạch cao, vách thạch cao  rất thịnh hành được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng : vì nó có nhiều ưu điểm như:

thi-cong-tran-thach-cao

  1. Chống nóng 
  2.  Cách âm tối ưu
  3.  Khả năng chịu lực và treo nặng
  4.  Tính chịu ẩm phù hợp với khu vực ẩm ướt
  5. Ứng dụng thi công tường thạch cao, vách thạch cao rất tốt như:

tran-vach-thach-cao-gia-re

 - Thời gian thi công thạch cao nhanh.

- Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối.

- Giảm tải cho công trình xây dựng.

- Dễ thay đổi tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

- Dễ dàng lắp đặt hệ thống kỹ thuật ở trong.

- Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt hơn so với tường gạch có cùng độ dày.

- Có thể làm tường thạch cao bao ngoài, tường bên trong ngăn chia không gian phòng theo công năng sử dụng hoặc tường chống ẩm.

- Đặc biệt được sử dụng nhiều cho các công trình yêu cầu cao về cách âm, chống cháy…

- Có thể treo vật nặng như kệ, LCD … khi sử dụng phụ kiện và gia cố đúng cách.

- Có thể xử lý chống thấm và dán gạch ở khu vực nhà vệ sinh.

lam-tran-thach-cao-tai-ha-noi

      Bên cạnh đó thì trần thạch cao cũng có rất nhiều ưu điểm: trần thạch cao chìm tạo ra hình ảnh rất đẹp trong không gian nhà của bạn, tính năng của thạch cao rất tốt, không gây độc hại, mà giá thành lại rẻ, dễ thi công,nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt. Qua rất nhiều các công trình chúng tôi đã thi công, đa số khách hàng đều rất hài lòng về sản phẩm ,chất lượng và dịch vụ của chúng tôi của công ty chúng tôi.

      Có khách hàng còn đặt ra câu hỏi: tại sao thạch cao nó là bột thế thì làm sao có độ bền 10 năm trở lên. Vâng chúng tôi xin trả lời rằng: Nhìn tấm thạch cao như vậy nhưng trong quá trình sản xuất nó đã được thử nghiệm rất kỹ lưỡng để đảm bảo được nhiều yêu cầu cho mọi công trình.

      Và cũng vẫn cùng trả lời cho câu hỏi này chính là những ưu điểm đã phân tích ở trên, đó chính là câu trả lời cho độ bền của thạch cao.

Vậy khi quý khách có nhu cầu làm tường thạch cao, vách thạch cao, hay trần thạch cao,… tất cả các sản phẩm về thạch cao khi sửa nhà, sửa văn phòng, cải tạo nhà cũ, xây nhà mới,.... Xin hãy gọi 0918558289, chúng tôi sẽ tới vị trí cần thi công thạch cao của quý khách để tư vấn và lập dự toán bao gồm cả việc sơn nhà khi quý khách yêu cầu, sau đó lên phương án thi công nhanh gọn, và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất .