Thợ chống thấm chân tường nhà, chống ẩm mốc chân tường uy tín Hà Nội

11/08/2016, 09:14

Việc chống thấm chân tường nhà, chống ẩm mốc tường trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà, nâng cấp ngôi nhà và phục hồi lấy lại vẻ đẹp vốn có của các ngôi nhà cũ, là công đoạn bắt buộc phải thực hiện.

Để khắc phục tường mốc, chống thấm tường hiệu quả triệt để, thì cần phải tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra, nước thấm ra từ đâu, để xử lý tận gốc mới có thể xử lý chống thấm, chống ẩm mốc tường được dứt điểm hoàn toàn. Dưới đây xaydunghaiphat sẽ đưa ra các nguyên nhân thường gặp khi tường nhà bạn bị ẩm mốc, bị thấm:

chong-tham-tuong-nha

  • Trường hợp thấm tường thường, ẩm mốc tường là do: trong quá trình thi công xây nhà, thợ thi công trộn vữa không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, trèn lỗ giáo không kỹ, hoặc khi thi công sơn chống thấm tường ngoài nhà, thợ sơn tường pha sơn không đúng tỷ lệ, hoặc lăn sơn không kỹ, không đúng theo trình tự các bước thi công sơn nhà.

chong-am-moc-tuong-nha-hn

  • Trường hợp phải chống thấm chân tường thường là do: nếu chân tường bị thấm là tường tầng 1 thì đầu tiên cần phải xem nhà bạn đã từng nâng nền chưa, tôi giám chắc rằng nền nhà bạn đã được nâng rồi. vì vậy mà nước ngầm dưới nền nhà đã nằm trên lớp rằng chống thấm, từ đó đã gây thấm leo chân tường nhà. Nếu chân tường bị thấm là ở các tầng trên thì nguyên nhân gây ra trước hết phải kiểm tra kỹ hệ thống đường nước nhà bạn xem có bị rò rỉ hay nứt gẫy không, sau đó là kiểm tra xem sét có thể nước thấm ra từ sàn nhà vệ sinh, khi đó muốn khắc phục thì việc phải làm lại là chống thấm nhà vệ sinh.

chong-tham-tuong-tran-nha

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc phải chống thấm tường, chống thấm chân tường nhà, chống ẩm mốc chân tường, khắc phục tường mốc.

Khi tường nhà bạn gặp phải các trường hợp như vậy, cần khắc phục xử lý sớm, để đảm bảo không gây hư hỏng tường nhà, giảm chất lượng công trình, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt thường ngày của cả gia đình bạn. Khi đó bạn chỉ cần gọi 0918558289, mọi sự cố sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh gọn, hiệu quả triệt để.