Thiết kế, thi công nhà khung sắt, mái tôn, nhà xưởng - 0918558289

16/05/2016, 11:42

Dựa vào nền tảng  kế thừa nhiều năm kinh nghiệm và tận dụng được nhiều lợi thế Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thái Sơn Hải sẽ giúp tư vấn, thiết kế, thi công nhà khung sắt tới hoàn thiện căn nhà của bạn với quy trình chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và hiện trạng khu đất bạn muốn xây dựng, với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đã từng thiết kế và thi công nhiều các công trình trên địa bàn Hà Nội sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực nhanh chóng và chất lượng.

      Khi có nhu cầu làm nhà khung sắt, nhà xưởng, sân phơi, sửa nhà, cơi nới nhà, chống dột mái tôn, sửa mái tôn nhà,... trước tiên bạn nên nghe tư vấn từ những chuyên gia, đội thợ để có được cái nhìn bao quát và nắm bắt được những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thi công. Trên cơ sở nhu cầu sử dụng và các yếu tố cần thiết trong quá trình thi công của bạn, Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn kỹ lưỡng những ưu nhược điểm khi làm nhà khung sắt. Dưới đây là những phân tích sơ bộ của chúng tôi để bạn tham khảo:

nha-khung-thep-dan-dung

Nhà thép lắp ghép hay còn gọi là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, đang được sử dụng rất nhiều làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà điều hành, bệnh viện, …

Nhà khung sắt lắp ghép tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt.

Đối tượng thích hợp cho việc sử dụng khung thép, mái tôn: Mọi công trình xây dựng quy mô lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao.

Tính thích ứng cao: thép luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện nhiệt độ và thời tiết của môi trường. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Ngoài ra, việc thi công nhà khung sắt lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ lắp dựng tại nơi thi công. Hơn nữa, nhà lắp ghép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra và có thể lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng, dễ dàng. Chính vì vậy, nhà lắp ghép trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

gia-nha-khung-thep

Khi tham khảo phần phân tích sơ bộ trên, quý khách thấy nhà khung sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, và có nhu cầu thiết kế thi công nhà khung sắt, cải tạo nhà cũ bằng hệ khung sắt, sửa chữa nhà tổng thể từ A => Z . Hãy gọi cho chúng tôi 0918558289, xây dựng Thái Sơn Hải sẽ cử chuyên viên kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng hiện trạng, phân tích và đưa ra những phương án tối ưu nhất để quý khách lựa chọn.