Đội thợ chuyên sửa chữa lắp đặt điện nước nhà ở giá rẻ Hà Nội

23/10/2016, 16:09

Bạn đang xây nhà, nhưng chưa tìm được nhà thầu thi công lắp đặt điện nước, hay bạn đang cải tạo sửa chữa nhà mà các hệ thống điện nhà bạn đang sử dụng gặp phải sự cố các thiết bị điện nước bị hư hỏng , chập cháy, điện sập aptomat,… mà không dõ nguyên nhân. Mọi vấn đề của bạn hãy để Đội thợ chuyên sửa chữa lắp đặt điện nước nhà ở giá rẻ Hà Nội giúp bạn, chỉ một cuộc gọi 0918558289 chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để khảo sát báo giá và thi công nhanh gọn với chi phí thấp nhất.

sua-chua-lap-dat-dien-nuoc-nha-o-gia-re-hn

Đến với chúng tôi là bạn đã chọn đúng “ Địa chỉ lắp đặt điện nước, sửa điện nước tại nhà ở Hà Nội ” uy tín chuyên nghiệp. Luôn cam kết các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư điện giỏi, công nhân điện bậc cao, cộng với trang thiết bị dụng cụ máy móc hiện đại, sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu sửa chữa lắp đặt điện nước của quý khách.

sua-chua-lap-dat-dien-nuoc-nha-o-gia-re-hn1

Nhận lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa nước cho các gia đình, cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện,… Bao gồm các dịch vụ:

  • Nhận lắp đặt mới hệ thống điện nước cho các công trình dân dụng.
  • Sửa chữa điện, sửa chữa nước nhà ở dân dụng.
  • Thay thế đường ống nước, khắc phục xử lý bục vỡ đường ống.
  • Thay thế bóng, công tắc, ổ cắm, dây,…
  • Xử lý mọi sự cố về điện: chập cháy điện, điện sập aptomat, hỏng cầu dao, tủ điện, mất điện cục bộ,…
  • Xử lý các sự cố về nước: Thất thoát nước, bục vỡ đường ống, sửa máy bơm, sửa vòi hoa sen, thay van, si phông, vòi chậu rửa bát, thông bồn rửa bát, thông tắc nước, thông cống,…

sua-chua-lap-dat-dien-nuoc-nha-o-gia-re-hn2

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289 khi có nhu cầu sửa chữa lắp đặt điện nước nhà ở. Chúng tôi sẽ đến kiểm tra miễn phí, báo giá tốt nhất và thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ phục quý khách như: sửa chữa nhà, sơn nhà, chống thấm, hoàn thiện nội ngoại thất từ nhiều loại vật liệu như sắt - gỗ - inox - nhôm kính - thạch cao.