Dịch vụ xử lý sự cố chập điện trong nhà, sửa công tắc điện nhanh

10/09/2016, 09:47

Phần lớn các vụ chập cháy điện thường xuất phát từ nguyên nhân mạng điện bị hỏng, hoặc hệ thống điện bị quá tải. Còn các sự cố chập điện trong nhà , điện sập aptomat thường do người sử dụng điện không cẩn thận hoặc sai quy cách công năng của các thiết bị điện, dẫn đến hư hỏng các thiết bị điện và cần phải khắc phục sửa chữa và thay thế như: sửa công tắc điện, thay bóng đèn, ổ cắm, phích điện,…

xu-ly-su-co-chap-chay-dien-trong-nha-ha-noi

Để hạn chế được các sự cố về điện trong nhà, trong quá trình sử dụng điện bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Thay thế ngay các thiết bị điện có hiện tượng hư hỏng.
  • Thiết kế ổ cắm điện cách xa tầm với của trẻ nhỏ.
  • Các thiết bị điện trong nhà phải luôn ở tình trạng hoạt động tốt, đối với các thiết bị có công suất lớn cần được cắm qua lioa (ngắt điện tự động khi quá tải).
  • Chỉ dùng dây lối điện cho những trường hợp tạm thời, đối với những trường hợp cố định cần sử dụng ổ lối.
  • Lưu ý mọi thiết bị điện cần cách ly với nguồn nước.
  • Khi đóng đinh hay khoan vít vào tường cần chú ý xem bản thiết kế điện nhà để tránh không vào dây điện âm tường.
  • Khi xảy ra cháy do chập điện trong nhà, phải cắt ngay nguồn điện, sau đó dùng bình cứu hỏa đặc biệt cho sự cố cháy vì điện (nếu có). Cần đặc biệt lưu ý trường hợp này không được dùng nước để dập, sẽ gây nguy hiểm cho mọi người quanh đó.

sua-cong-tac-thay-o-cam-dien-nha-hn

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng điện để chánh được chập cháy điện trong nhà, chập điện ngầm, hạn chế tối đa các sự cố về điện. khi gặp phải các sự cố hư hỏng về điện, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh , đảm bảo chất lượng an toàn từ các việc nhỏ như: sửa công tắc điện, thay ổ cắm,… cho tới các sự cố điện sập aptomat, chập điện ngầm không dõ nguyên nhân,…

Ngoài dịch vụ lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa chữa nước. chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Tư vấn sơn nhà, sửa nhà theo phong thủy nhà ở; cải tạo sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ; chống thấm triệt để cho mọi hạng mục công trình; chống dột mái tôn; cung cấp lắp đặt nội ngoại thất từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox;…phục vụ quý khách mọi công việc của ngôi nhà từ nhỏ nhất.