Công ty thi công lắp đặt điện nước gia đình, văn phòng tại HN

02/07/2016, 16:34

   Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chuyên tư vấn thiết kế thi công xây nhà, sửa nhà, lắp đặt điện nước, thiết kế lắp đặt hệ thống điện uy tín, với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao cùng đội ngũ thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện nước cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

lap-dat-dien-nuoc-tai-nha-hn

   Chúng tôi luôn khẳng định khắc phục nhanh mọi sự cố của công trình nói chung và sự cố khó nhất về điện nói riêng như: chập điện ngầm, chập cháy điện, điện sập aptomat,… đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về thiết kế lắp đặt điện nhà, điện văn phòng, nhà xưởng,… Quý khách chỉ cần gọi : 0918558289, chúng tôi sẽ tới sau (15 -:- 30 ) phút khi nhân được yêu cầu của quý khách.

dich-vu-sua-dien-nha-hn

   Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước giá rẻ nhất trên thị trường, thiết kế lắp đặt hệ thống điện tiện nghi phù hợp với thiết bị điện sử dụng trong nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình, thi công lắp đặt điện nước cho công trình mới, thiết kế thi công lắp đặt điện cho các công trình cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà. đảm bảo uy tín chất lượng, bảo hành cho mọi công trình lớn nhỏ sau thi công lắp đặt.

dia-chi-lap-dat-he-thong-dien-nuoc-tai-hn

   Với nhiều nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng khi thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện nước, thiết kế lắp đặt điện nhà, lap dat dien nuoc,... hiện nay chúng tôi đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc để phục vụ khách hàng được thuận tiện nhất, nhanh gọn nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, làm việc chuyên nghiệp 24/7 kể cả chủ nhật, thời gian của chúng tôi được sắp xếp để thuận nhất cho khách hàng khi cần chỉ gọi 0918558289 là sẽ có chúng tôi.