Công ty chuyên xử lý nứt tường, nứt cổ trần uy tín tại HN

24/05/2016, 11:05

   Ngôi nhà của bạn cần phải xử lý nứt tường, nứt cổ trần thường do rất nhiều nguyên nhân: 

   có thể do thi công trát, do mac vữa xây trát trộn không đều và không đúng tỷ lệ, do sự biến đổi thời tiết. Nhưng nguyên nhân chủ yếu gây ra nứt tường, nứt trần nghiêm trọng là nền móng bị lún sụt do khi xây nhà không được tính toán thiết kế trước, mức độ chịu tải trọng không đồng đều thường do bạn sửa nhàcơi nới nhà hoặc lên thêm tầng, chất lượng bê tông không đảm bảo do sử dụng các chất phụ gia đông cứng quá nhanh hoặc do quá trình thi công bê tông để xảy ra hiện tượng mạch ngừng, hay trong quá trình thi công lắp dựng cốt thép không đảm bảo tiêu chuẩn,...

xu-ly-nut-tuong-nha

   Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của từng loại nứt và nguyên nhân khác nhau mà khắc phục xử lý nứt khác nhau cho phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả triệt để được.

   Nhưng để căn cứ vào thực tế vết nứt nhà bạn và tìm chính xác nguyên nhân nứt thì đòi hỏi phải là những công ty sửa nhà có nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được việc này.

cach-xu-ly-nut-tuong-triet-de-hieu-qua

   Khi phát hiện thấy tình trạng nhà bạn tường bị nứt, nứt sàn bê tông, nứt cổ trần, gạch nát nền bong dộp, thấm sàn vệ sinh,… Bạn muốn khắc phục ngay hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 0918558289, Xây dựng Thái Sơn Hải với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Chúng tôi đã sửa chữa nhà, xử lý các sự cố cho hàng nghìn công trình với nhiều tình trạng khác nhau, đảm bảo sẽ khắc phục tất cả mọi lún, nứt cho công trình của bạn nhanh, triệt để nhất.