Thợ thi công trần thạch cao, tường thạch cao chịu nước , chống cháy

18/08/2016, 11:40

Việc ứng dụng thi công trần thạch cao, tường thạch cao chịu nước, chống cháy ngày càng được áp dụng phổ biến với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ hiện đại, để thay thế cho những loại vật liệu những năm trước đây thường sử dụng như : trần ván ép, trần giả đúc ,trần sinili…

tuong-thach-cao-chiu-nuoc

Công ty Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt nội thất công trình: Thiết kế thi công thạch cao, thi công trần thạch cao chống cháy, vách thạch cao, tường thạch cao chịu nước, lắp đặt sàn gỗ, thi công lắp đặt cầu thang, tủ bếp,…sử dụng các loại vật liệu nhôm kính, sắt - gỗ - inox.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã thi công trần thạch cao chịu nước, tường vách thạch cao chống cháy cho nhiều công trình, nhất là các công trình có độ ẩm cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Dựa trên cơ sở tấm thạch cao chịu nước, chống cháy có nhiều đặc tính ưu điểm như: ngăn được thấm nước bề mặt, cản trở tốt sự di chuyển độ ẩm, nấm mốc, khi gặp lửa không bị mục giữa, có thể chịu được lửa trong vòng 2 tiếng đồng hồ, không bong rộp, có tuổi thọ và độ bền cao.

tuong-thach-cao-chong-chay-tai-ha-noi

Đội thợ thi công thạch cao tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản, nhận thi công lắp đặt tường thạch cao chống nóng, tường thạch cao cách âm cho hộ gia đình doanh nghiệp, thi công trần thạch cao thả (trần nổi), thi công trần thạch cao chìm kết hợp nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế. Đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

lam-tran-thach-cao-chiu-nuoc

Khi có nhu cầu thi công thạch cao, làm trần vách thạch cao,… các hạng mục liên quan đến thạch cao. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0918558289, để được sử dụng những sản phẩm thạch cao và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ : Sửa nhà, chống thấm, sơn nhà, lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa nước.