Quy trình sơn pu cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ chuẩn

30/04/2020, 07:25

     Đồ gỗ nội thất cửa, cầu thang, sàn gỗ,… nhà bạn sau một thời gian sử dụng dưới tác động của thời tiết, va đập… sẽ bị bong chóc, trầy xước. Bạn đang có muốn sơn sửa lại cho mới? Bạn đang thắc mắc sơn sửa cửa gỗ như thế nào là đúng cách? Quy trình sơn pu cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ chuẩn là như thế nào? Báo giá sơn lại cửa gỗ, Sơn lại cầu thang gỗ, Sơn lại sàn gỗ mới nhất là bao nhiêu? Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp khi liên hệ với Thái Sơn Hải - Địa chỉ sơn cửa gỗ, sơn đồ gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

quy-trinh-son-pu-cua-go-son-cau-thang-go-chuan-1

     Để giúp Bạn lắm được các bước thực hiện sơn cửa, sơn cầu thang, sơn sửa đồ gỗ đúng với quy trình sơn pu cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ chuẩn, bài viết này Thợ mộc hà nội nhận sơn sửa cửa gỗ, sơn lại cửa gỗ cũ chúng tôi chia sẻ các bước thực hiện chi tiết sau đây :

     Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt thi công phun sơn PU đồ gỗ.

     Sử dụng giấy nhám 240 ( độ mịn của giấy nhám) để làm nhẵn bề mặt. Tại các vị trí gỗ bị khuyết tật, chúng ta cần xử lý kỹ hơn bằng các phương pháp rặm, vá. Đánh nhám bề mặt gỗ tới khi không còn gồ ghề chỉ còn cảm giác mát mịn là được .

      Bước 2 : Bả bột .

     Bả bột bả lên bề mặt gỗ nhằm bít kín các ghim gỗ, để cho bề mặt gỗ không còn thẩm thấu được nước. Đối với các sản phẩm có yêu cầu cao, màu sẽ được trộn lẫn với bột bả để lau lên bề mặt. đợi tới khi bột bả đã khô, tiếp tục sử dụng giấy nhám 240 để chà lại.

     Bước 3: Sơn lót lớp thứ nhất.

     Vệ sinh bề mặt sạch sẽ, đảm bảo không còn dính bụi, sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót, kết thúc lớp lót thứ nhất .

     Bước 4: Sơn lót lớp 2.

     Sau khoảng 2h lớp sơn lót thứ nhất đã khô, dùng giấy nhám 320 ( độ mịn của giấy nhám ). Đánh nhám lại bề mặt gỗ và sơn lớp lót thứ 2, thực hiện phun như phun sơn lớp lót thứ nhất.

     Bước 5 : Phun sơn màu.

     Đợi sau khoảng 2h bề mặt lớp sơn lót thứ 2 đã khô, thì dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở vòi phun là 60˚, khoảng cách từ vòi phun tới bề mặt gỗ là 50cm. Lớp màu sẽ được phun (2-3) lượt cho 1 lần phun.

     Bước 6: Dặm màu và phun bóng

     Đợi sau khoảng 1h lớp màu đã khô, dùng giấy nhám 320 vuốt nhẹ, thổi sạch dặm lại những điểm màu nhạt hơn. Để đạt được màu thật đều trên bề mặt gỗ, sau đó tiến hành phun lớp bóng bề mặt. Và đợi sau khoảng (8-10)h ( đối với điều kiện thời tiết có nắng ) phun bóng sản phẩm có thể đóng gói xuất xưởng.

quy-trinh-son-pu-cua-go-son-cau-thang-go-chuan-2

Trên đây là các bước trong quy trình sơn pu cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ chuẩn. Bạn có thể tham khảo và tự mình sơn sửa đồ gỗ, sơn cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, phun sơn sàn gỗ tự nhiên,… cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn công việc sơn sửa được hoàn thành nhanh gọn nhất, bền đẹp nhất thì có thể nhờ đến các Dịch vụ sơn Pu, phun pu cầu thang, sơn cửa gỗ tại Hà Nội, để được hỗ trợ chuyên nghiệp, tối ưu.

quy-trinh-son-pu-cua-go-son-cau-thang-go-chuan-3

Khi cần tìm Thợ sơn cửa gỗ, phun sơn đồ gỗ cũ tại nhà ở các quận của Hà Nội , hãy liên hệ với Địa chỉ chuyên sơn đồ gỗ, cầu thang gỗ đẹp uy tín Hà Nội của chúng tôi theo số máy : 0918558289 để nhận được Bảng báo giá sơn cửa gỗ, sơn cửa gỗ cũ năm 2020 tại HN chính xác nhất và được sử dụng Dịch vụ sơn đồ gỗ, sơn cầu thang gỗ tại nhà ở Hà Nội bền đẹp.

Không chỉ Nhận sơn đồ gỗ, phun sơn bảo dưỡng trần gỗ đẹp giá rẻ nhất HN, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác phục vụ quý khách như : Sửa nhà, sơn nhà, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, quét vôi ve, chống thấm,… Phục vụ mọi yêu cầu cải tạo sửa chữa nhà của quý khách 24/7 chỉ sau một cuộc gọi 0918558289 .