Thợ sơn bả trần thạch cao, sơn tường thạch cao uy tín Hà Nội

07/08/2016, 21:59

Thi công trần vách thạch cao, hoàn thiện sơn bả trần thạch cao, sơn tường thạch cao nhằm mục đích trang trí nội thất cho ngôi nhà. Và cũng chính là công việc tô điểm cho không gian sinh sống và làm việc. Vì vậy kỹ thuật thi công sơn bả thạch cao và lựa chọn màu sơn, quy cách sơn ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tổng thể chung của ngôi nhà.

cong-ty-son-nha-ha-noi

Sơn bả thạch cao, sơn bả matit là kỹ thuật lăn sơn kèm theo bả matit. Nếu một bức tường, trần vách thạch cao được thực hiện thi công bả matit trước khi sơn thì bề mặt tường, trần vách thạch cao sẽ đạt đến độ mịn cao, bóng ở mức độ gần như tuyệt đối, nếu người thợ thi công có tay nghề cao và thực hiện đúng kỹ thuật thi công sơn bả matit.

dich-vu-son-ba-tran-thach-cao-tai-ha-noi

Dịch Vụ sơn bả trần thạch cao, sơn nhà cho mọi công trình xây dựng nhà ở dân dụng, nhà biệt thự,… Với kỹ thuật sơn chuyên nghiệp của những người thợ sơn bả tường nhiều năm kinh nghiệm, cộng với việc sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt của các nhà cung cấp sơn bả có thương hiệu, đảm bảo thi công hoàn thiện sơn nhà nhanh chóng và hoàn hảo, đem lại không gian sinh hoạt sang trọng.

nhan-thi-cong-son-nuoc-tai-hn

Để cho ngôi nhà bạn đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật tối đa, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline : 0918558289. Xaydunghaiphat luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công việc, tính thẩm mỹ theo yêu cầu, sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Ngoài dịch vụ sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ : sửa nhà trọn gói, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, lắp đặt nội ngoại thất bằng nhiều loại vật liệu sắt - gỗ - inox theo yêu cầu,…