Sửa chữa nhà phố, nhà chung cư tại HN

12/06/2016, 17:06

Sửa chữa nhà phố cần lập kế hoạch tốt mới có thể thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt. Khởi đầu tốt đẹp cho một công trình bằng việc lựa chọn một công ty sửa chữa nhà uy tín và chất lượng!

      Sửa nhà lại toàn bộ ngôi nhà nó sẽ giúp cho gia chủ có một căn nhà gần như mới toàn diện với công năng và kiến trúc hợp lý và hài hòa, lợi thế rất nhiều so với tháo dỡ và xây dựng một căn nhà mới. Sửa chữa nhà phố sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm bớt tối đa thời gian cho Qúy Khách mà Quý Khách vẫn sở hữu một không gian lý tưởng, phù hợp với phong cách của mình, tạo sự thoải mái sau mỗi ngày làm việc.

sua-chua-nha-tron-goi-tai-HN

      Khi ngôi nhà của bạn đang dần xuống cấp theo thời gian, gặp các vấn đề như bong sơn, tường ẩm mốc,thấm giột mái, bạn muốn sửa chữa cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, làm lại hệ thống điện nước, hoặc muốn thay đổi cấu trúc cho phù hợp với công năng sử dụng … bạn đang lo lắng không biết chi phí có nhiều không? Khi bạn có ý định muốn sửa chữa nhà, mà vẫn đang phân vân không biết phải làm sao, chọn đơn vị nào thi công. Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này giúp bạn.

      Chúng tôi với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm. Đưa ra những phương án nhanh nhất và hiệu quả nhất cho bất kì công trình nào!.

      Xaydunghaiphat là một trong số doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thi công xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà luôn đưa đến khách hàng một dịch vụ sửa nhà trọn gói hoàn hảo. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, Chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-sua-nha-tron-goi

      Tùy thuộc vào từng ngôi nhà và yêu cầu của quý khách khi sửa nhà, nhưng khi sửa chữa nhà phố thường bao gồm những công đoạn nhỏ sau:

    Sửa chữa nhà phố cổ, sửa các hạng mục công trình nhà mặt phố, sửa các căn phòng theo yêu cầu.  

   Cải tạo sửa chữa nhà chuyển đổi mục đích sử dụng.

    Cơi nới nhà, mở rộng nhà, lên thêm tầng, ngăn chia phòng...

    Sửa chữa nâng cấp gia cố móng nhà.

    Sơn sửa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn,…

    Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

    Chống thấm, chống dột, xử lý nứt tường nhà

    Sửa chữa hệ thống điện nước.

    Sơn tường, sơn bả tường, quét vôi ve, quét ve tường nhà

    Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang  sắt - gỗ - inox.

            Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ .

    Vệ sinh toàn bộ trong và ngoài nhà và bàn giao cho gia chủ.

sua-chua-nha-pho-tai-HN

      Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa nhà, sữa chữa nhà, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà nhanh, sửa nhà trọn gói, sửa chữa văn phòng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Xaydunghaiphat 0918558289 để công trình của quý khách được thiết kế hợp phong thủy, thuận tiện trong khi sử dụng, và được thi công nhanh gọn, đảm bảo chất lượng công trình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

      Quý khách tham khảo thêm sua chua nha .