Công ty sửa chữa nhà ở, sửa mặt tiền nhà chuyên nghiệp Hà Nội

04/11/2016, 19:24

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là địa chỉ chuyên sửa chữa nhà, sửa mặt tiền nhà, cải tạo mặt tiền, thi công mặt đứng nhà đẹp tại Hà Nội.

sua-mat-tien-nha-sua-chua-nha-o-ha-noi

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển công ty trong nhiều năm qua chúng tôi đã và đang cải tạo nhà, thi công các gói cải tạo mặt tiền nhà biệt thự, mặt tiền nhà phố cho rất nhiều ngôi nhà. Trong đó một trong những thế mạnh về lĩnh vực sửa nhà của công ty là cải tạo sửa chữa nhà biệt thự, sửa chữa mặt tiền nhà.

Công việc sửa chữa nhà ở, sửa mặt tiền nhà sẽ được căn cứ vào khảo sát thực tế và yêu cầu của quý khách, đồng thời tùy theo mức độ cần cải tạo sửa chữa nhà mà sẽ áp dụng các gói dịch vụ sau đây:

cai-tao-sua-chua-mat-tien-nha

  • Sửa chữa lại mặt tiền nhà biệt thự, nhà phố.
  • Làm mới lại mặt tiền nhà (sơn nhà, sơn giả đá các cột ở mặt tiền, ốp đá mặt tiền).
  • Cải tạo mặt tiền nhà phố thành nhà biệt thự.
  • Sửa mặt tiền nhà phố, làm mới mặt tiền bằng các vật liệu: kính, Alumium,…
  • Sửa chữa mặt tiền sơ bộ (sơn mặt tiền, sửa chữa đơn giản)

cong-ty-sua-mat-tien-nha-pho

Quý khách đang sở hữu ngôi nhà cũ, đang có nhu cầu “ tẩy da, nâng mũi, sửa cằm ” sửa chữa mặt tiền nhà, hay sửa chữa nhà ở tổng thể, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0918558289. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng và tư vấn thiết kế phương án thi công tối ưu nhất.

Nếu quý khách không có thời gian, hay ngại không muốn cung cấp vật liệu, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ sửa nhà trọn gói theo yêu cầu bao gồm: Sửa chữa nhà, cải tạo phòng khách, sửa phòng ngủ, nhà bếp, cải tạo phòng tắm, thiết kế sân vườn, chống thấm, chống dột mái tôn, vôi ve, sơn nhà, lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa nước, … tất cả các công việc đều được thiết kế và bóc tách chi tiết phần nhân công và vật tư sẽ nêu dõ chủng loại và thương hiệu nguồn gốc xuất xứ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao ngôi nhà cho chúng tôi cải tạo sửa chữa.