Công ty sửa chữa nhà, cải tạo căn hộ tập thể cũ ở HN

24/07/2016, 11:24

           Sửa chữa nhà, cải tạo căn hộ tập thể cũ,… Là công việc cần thiết.

                Phận làm con, nhiều người mong muốn được bên cạnh để tiện chăm sóc bố mẹ, mà đã quyết định mua lại căn hộ ngay sát cạnh nhà bố mẹ mình. Nhưng do công trình xây dựng đã lâu, đã có nhiều dấu hiệu xuống cấp, cộng với không gian sinh hoạt các phòng không phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng, vừa nhỏ và không hợp lý.

cai-tao-sua-chua-nha-hn

                Vì vậy việc cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo căn hộ tập thể cũ là rất cần thiết, để đảm bảo được chất lượng cuộc sống và không gian sinh hoạt hợp lý cho các thành viên trong gia đình.

               Đối với đại đa số các căn hộ chung cư cũ, nhà tập thể cũ ở Hà Nội đều có cách bố trí và thiết kế chưa thực sự được yêu cầu về ánh sáng tự nhiên.

cai-tao-chung-cu-cu

                 Để đáp ứng được các yêu cầu chung và của từng gia chủ, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát cụ thể đối với từng không gian sẽ đưa ra các phương án riêng tối ưu nhất: Các mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên sẽ bố trí phòng ngủ, cải tạo phòng khách và khu vực bếp, phòng ăn sẽ được ngăn chia bởi quầy ba, rèm trang trí,… đảm bảo được không gian mở và công năng sử dụng đóng, toàn bộ các bức tường và trần được vệ sinh sạch sẽ, có thể phải trát vá các vị trí bị bong tróc, sau đó sơn bả lại, khi sơn sẽ tư vấn chọn loại sơn nhà chất lượng tốt với giá phù hợp, đồng thời tư vấn chọn màu sơn theo phong thủy sơn nhà, còn nền nhà sẽ được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên: Ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tạo không gian sang trọng. Nội thất cũng được bố trí  theo hướng nhỏ gọn, hiện đại.

sua-chua-nha-tap-the-cu

                Trên cơ sở này sẽ tạo ra các cuộc cách mạng sửa chữa nhà: cải tạo căn hộ chung cư cũ, cải tạo căn hộ tập thể cũ.

 

                Xaydunghaiphat với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, đặc biệt cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ là một thế mạnh góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty, chúng tôi đã thi công cải tạo căn hộ tập thể cũ tại nhiều khu tập thể của Hà Nội, sau cải tạo các căn hộ có chất lượng như các căn hộ chung cư cao cấp.

cai-tao-nha-cu

                 Bạn đang ở nhà tập thể, hay vừa mua được căn hộ chung cu cũ, muốn cải tạo lại, hãy gọi ngay số 0918558289, để được tập hưởng không gian sống tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.