Xử lý khe nứt bê tông sàn, chống thấm sàn sân thượng ở HN

16/09/2023, 15:08

1. Những nguyên nhân và biện pháp xử lý khe nứt bê tông sàn, chống thấm sàn sân thượng ở HN hiệu quả.

 

   Khu vực sàn mái, sân thượng được thiết kế là nơi để mọi người có thể chăm sóc cây cảnh, trồng rau, hay nơi thư giãn, tận hưởng khí trời. Ngoài ra sàn mái, sân thượng còn là nơi che chắn cho toàn bộ căn nhà. Do đó chất lượng ngôi nhà có đảm bảo, tồn tại lâu dài, cuộc sống gia đình có được an toàn hay không. Cũng phụ thuộc rất lớn vào kết cấu sàn sân thượng có thật sự vững chắc, có khả năng chống thấm dột nước triệt để hay không. Do đó sân thượng cũng là nơi cần được chú trọng thực hiện công tác chống thấm sàn sân thượng, chống dột nước chuyên nghiệp – tạo ra lớp chống thấm triệt để – tồn tại lâu dài. Đây chính là giải pháp chống việc sau này phải xử lý khe nứt bê tông sàn, và bảo vệ toàn bộ căn nhà – đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau.

   Mái bê tông sân thượng là vị trí dễ bị thấm dột nhất vì chịu nhiều sự tác động từ bên ngoài. Vậy nên quá trình thi công sân thượng ban đầu cũng nên quan tâm đến hạng mục chống thấm dột. Nếu ban đầu chưa thi công chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông thì sau một thời gian sân thượng sẽ bị thấm dột và xuất hiện những dấu hiệu dưới đây:

    Bề mặt sàn sân thượng có nhiều vết chân chim, vết nứt, các vết nứt ngày càng mở rộng, lan rộng khắp nơi theo thời gian.

    Sân thượng bị bám, bị đọng nước rong rêu, mốc đen làm mất thẩm mỹ không gian.

    Bề mặt sàn sân thượng bị lún, nghiêng, gạch bị vỡ hoặc bung lên.

    Trần nhà bên dưới sân thượng bị thấm dột vì nước ứ đọng trên sàn sân thượng lâu ngày không thoát. Mỗi khi trời mưa thì nước đọng lại là nhỏ thành giọt xuống nhà.

    Sàn sân thượng xuất hiện mùi hôi của ẩm mốc.

    Bề mặt bê tông sủi bọt mỗi khi có mưa,…

   Việc phải xử lý khe nứt bê tông sàn, chống thấm sàn sân thượng có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nữa, bao gồm sự co giãn và co ngót của vật liệu, tải trọng quá lớn hoặc hệ thống nườm nượng không tốt. Điều này có thể gây ra nước tích tụ và nấm mốc cũng như giảm tính chịu lực và ổn định của sàn sân thượng. Để xử lý sân thượng bị thấm mốc, chống thấm vết nứt sân thượng triệt để, giải quyết vấn đề dứt điểm, cần sử dụng vật liệu sửa chữa chuyên dụng như vữa chống nứt để lấp đầy các khe nứt và khôi phục tính thẩm mỹ của sàn. Đồng thời, cần sử dụng chất kết dính chuyên dụng để tăng độ cứng và liên kết giữa các miếng bê tông, ngăn chặn sự lan rộng của khe nứt.

   Với các nguyên nhân trên, cần có giải pháp ngăn chặn ngay từ đầu. Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải cam kết sẽ đưa ra phương pháp chống thấm tại sân thượng hiệu quả - áp dụng xử lý khe nứt bê tông triệt để.

xu-ly-khe-nut-be-tong-san-chong-tham-san-san-thuong-o-hn-1

2. Bảng báo giá dịch vụ xử lý khe nứt bê tông sàn, chống thấm sàn sân thượng ở HN của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải :

 

☑ Sử dụng sơn chống thấm giá từ  60.000 VNĐ/m² đến 80.000 VNĐ/m²

☑ Chống thấm sân thượng bằng nhựa đường giá từ  100.000 VNĐ/m² đến 170.000 VNĐ/m²

☑ Chống thấm bằng SIKA giá từ  110.000 VNĐ/m² đến 160.000 VNĐ/m²

☑ Xử lý vết nứt trên sân thượng giá từ  130.000 VNĐ/m² đến 160.000 VNĐ/m²

☑ Dùng Intoc chống thấm giá từ  135.000 VNĐ/m² đến 165.000 VNĐ/m²

☑ Chống thấm sân thượng bằng Maxbond 1211 giá từ  155.000 VNĐ/m² đến 190.000 VNĐ/m²

☑ Chống thấm bằng màng Bitum giá từ  165.000 VNĐ/m² đến 195.000 VNĐ/m²

☑ Chống thấm bằng Polydek giá từ  260.000 VNĐ/m² đến 320.000 VNĐ/m²

☑ Chống thấm bằng Epoxy giá từ  260.000 VNĐ/m² đến 350.000 VNĐ/m²

☑ Lát gạch chống thấm giá từ  290.000 VNĐ/m² đến 600.000 VNĐ/m²

   Để đảm bảo sàn sân thượng luôn bền vững, cần thực hiện kiểm tra định kỳ để phát hiện sớm khe nứt và vấn đề thấm nước. Bảo dưỡng hệ thống chống thấm định kỳ để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của nó.

   Là đơn vị thi công chống thấm, chống thấm nhà dân tại HN uy tín chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm chống thấm và thi công chống thấm các hạng mục công trình chuyên nghiệp như : xử lý khe nứt bê tông sàn, chống thấm sàn sân thượng, chống dột mái tôn, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, …  Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, trong thi công xử lý mái nhà bị thấm dột nước, chống thấm dột trần ở HN dứt điểm, hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đã có một không gian xanh trên chính ngôi nhà của mình.

xu-ly-khe-nut-be-tong-san-chong-tham-san-san-thuong-o-hn-2

3. Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên xử lý khe nứt bê tông sàn, chống thấm sàn sân thượng ở HN với cam kết như sau :

 

    Đến tận nơi để khảo sát trực tiếp tình trạng công trình. Tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng, chính xác. Tư vấn cụ thể, giải thích chi tiết về tình trạng thấm nứt sàn sân thượng mà công trình nhà bạn đang gặp phải. Đề xuất giải pháp chống thấm sân thượng phù hợp, hiệu quả.

    Tìm ra những biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả cao nhất, xử lý nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý, tiết kiệm cho quý khách. Đảm bảo sẽ không có chi phí khác phát sinh.

    Tiến hành xử lý khe nứt bê tông, chống thấm sàn nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, đúng kỹ thuật. Quy trình làm việc đạt chuẩn, sử dụng các phương pháp chống thấm hiện đại nhất. Cam kết chống thấm triệt để, không xảy ra tình trạng tái thấm dột.

    Hiệu quả của hạng mục xử lý vết nứt trần nhà, chống thấm vết nứt sàn bê tông mái ở HN được duy trì dài lâu. Chế độ bảo hành công trình nhiều năm. Luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ quý khách khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Cam kết hỗ trợ 24/24.

xu-ly-khe-nut-be-tong-san-chong-tham-san-san-thuong-o-hn-3

   Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thi công chống thấm các hạng mục như sân thượng, tường nhà, trần nhà, tầng hầm, thang máy,… các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất theo thông tin dưới đây:

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com