Xử lý sân thượng bị thấm mốc, chống thấm vết nứt sân thượng triệt để

17/04/2023, 09:51

Xử lý sân thượng bị thấm mốc một cách triệt để

Sân thượng là nơi để tiếp nhận nắng gió và tận hưởng không khí trong lành. Tuy nhiên, khi mùa mưa đến, điều khiến không ít các chủ nhà đau đầu chính là thấm nứt sàn sân thượng. Nếu không được xử lý sân thượng bị thấm mốc, chống thấm vết nứt sân thượng triệt để kịp thời, nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, gây hại cho sức khỏe con người và tài sản của chúng ta.

xu-ly-san-thuong-bi-tham-moc-chong-tham-vet-nut-san-thuong-triet-de-1

Các nguyên nhân khiến sân thượng bị thấm mốc, dẫn đến việc phải xử lý chống thấm vết nứt sân thượng:

Để xử lý chống thấm sàn bê tông, sơn chống thấm sàn sân thượng, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề này và đưa ra được biện pháp chống thấm trần nhà bị nứt, xử lý sàn bị thấm dột triệt để. Không khí ẩm thấp, dưới độ cao gió tối thiểu, phân hủy các vật liệu, lún móng công trình, công trình xử dụng lâu năm bị xuống cấp, ... Tất cả đều có thể làm cho sân thượng bị thấm nứt, và ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ công trình.

xu-ly-san-thuong-bi-tham-moc-chong-tham-vet-nut-san-thuong-triet-de-2

Một số giải pháp xử lý sân thượng bị thấm mốc, chống thấm vết nứt sân thượng triệt để hiệu quả :

    Muốn chống thấm sân thượng, xử lý vết nứt trần nhà, chống thấm vết nứt sàn bê tông mái ở HN triệt để, điều trước tiên phải đục bỏ lớp vữa bê tông. Tạp chất dư thừa bám trên mặt sàn, tường bê tông. vệ sinh bằng bàn chải thép. Có chỗ cần thiết mài cho sàn, tường phẳng sạch sẽ.  Các vị trí sàn bê tông bị rỗ, khi đổ bê tông đá bị phân tầng và điểm tiếp giáp mạch ngừng bê tông đổ trước và đổ sau (nếu có).

    Kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa các vết nứt trên bề mặt sàn bê tông sân thượng, bằng cách sử dụng chất chống thấm chuyên dụng để tạo độ bền cho các khe nứt đó.

    Xử lý và lau chùi sân thượng sạch sẽ để tạo môi trường không thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

    Sử dụng chất chống thấm chuyên dụng để tạo màng chống thấm cho sàn sân thượng.

    Bảo trì định kỳ và thường xuyên sàn sân thượng, đặc biệt là trong mùa mưa, tránh để nước mưa đọng lại, không để cho sân thượng bị ẩm ướt.

xu-ly-san-thuong-bi-tham-moc-chong-tham-vet-nut-san-thuong-triet-de-3

Lợi ích của việc xử lý sân thượng bị thấm mốc, chống thấm vết nứt sân thượng triệt để :

Xử lý vết nứt sàn bê tông, chống thấm sân thượng bị thấm mốc triệt để sẽ giúp cho trần sàn sân thượng của bạn trở nên khô ráo, sạch sẽ và không còn chứa nấm mốc.

Xử lý sân thượng bị thấm mốc giúp gia tăng giá trị tài sản, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho công trình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty chống thấm sân thượng, chống thấm mái nhà bê tông bị nứt ở HN uy tín để xử lý sân thượng bị thấm mốc, chống thấm vết nứt sân thượng triệt để, hãy đến với Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm mái nhà, chống thấm trần nhà bị nứt ở HN uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn, đảm bảo đem lại cho bạn một sân thượng khô ráo, sạch sẽ và an toàn. Với các giải pháp và lợi ích của xử lý sân thượng bị thấm mốc như trên, Thái Sơn Hải hy vọng bạn sẽ tìm được phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của mình.

xu-ly-san-thuong-bi-tham-moc-chong-tham-vet-nut-san-thuong-triet-de-4

xu-ly-san-thuong-bi-tham-moc-chong-tham-vet-nut-san-thuong-triet-de-5

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thi công chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông và các hạng mục chống thấm khác như : chống thấm bể nước, chống dột mái tôn, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà, tầng hầm, hố pít thang máy, … vui lòng liên hệ Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải theo thông tin dưới đây, để được tư vấn phương án hiệu quả nhất.

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com