Nhận cơi nới nâng tầng nhà, cải tạo nhà thêm tầng tại Thanh Xuân

28/09/2022, 06:59

   Tại các thành phố lớn như Hà Nội và tphcm, thì nâng tầng, làm thêm gác xép, tầng lửng là cách thức hiệu quả nhất để cơi nới nhà, mở rộng thêm diện tích sử dụng, nâng cao thẩm mỹ cho một căn nhà. Tuy nhiên đây là một hạng mục công việc phức tạp, tốn nhiều thời gian, chi phí sửa nhà. Vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như tìm được một nhà thầu sửa nhà nâng tầng chuyên nhận cơi nới nâng tầng nhà, cải tạo nhà thêm tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội thực sự uy tín.

nhan-coi-noi-nang-tang-nha-cai-tao-nha-them-tang-tai-thanh-xuan-1

   Chọn đơn vị thi công cải tạo nhà, sửa chữa nhà uy tín là một yếu tố vô cùng quan trọng. Không chỉ đảm bảo chất lượng, tính ứng dụng cho công trình mà còn giúp quý khách cân đối được khả năng tài chính. Nếu quý khách cần sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà phố, cơi nới nâng tầng nhà, cải tạo nhà thêm tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội thì hãy liên hệ với Xây Dựng Thái Sơn Hải để nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

   Xây Dựng Thái Sơn Hải là một công ty sửa chữa nhà giá tốt, cơi nới cải tạo nhà cửa theo yêu cầu ở HN, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhận cơi nới nâng tầng nhà, sửa chữa nhà nâng tầng, cải tạo nhà uy tín, có thâm niên nhiều năm tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ theo yêu cầu xuất phát từ những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong số đó có gói dịch vụ thiết kế cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo nhà thêm tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội.

nhan-coi-noi-nang-tang-nha-cai-tao-nha-them-tang-tai-thanh-xuan-2

   Có rất nhiều lý do để quý khách đưa ra quyết định cơi nới nâng tầng nhà, thêm tầng cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là những lý do thường gặp khi cải tạo sửa chữa nhà phố, chồng thêm tầng tại quận Thanh Xuân.

   -   Do phát sinh thêm nhu cầu về diện tích, muốn không gian sinh hoạt rộng hơn.

    -   Xây thêm phòng, cải tạo nhà thêm tầng tại Thanh Xuân để tạo không gian riêng cho con cái hoặc cho ông bà dọn về ở chung với con cháu.

    -   Phát sinh thêm nhu cầu cần mặt bằng kinh doanh tại nhà hoặc kho bãi.

   Khi bạn cảm thấy ngôi nhà của gia đình mình bắt đầu chật chội và muốn có thêm không gian sử dụng thì sửa chữa nhà nâng tầng, cơi nới diện tích nhà là biện pháp khả dĩ nhất. Đến với Xây Dựng Thái Sơn Hải, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng, khảo sát kỹ lưỡng và báo giá sửa nhà thêm tầng cụ thể. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp sửa nhà, cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới diện tích nhà phù hợp nhất với tình hình thực tế cũng như ngân sách của gia đình bạn.

nhan-coi-noi-nang-tang-nha-cai-tao-nha-them-tang-tai-thanh-xuan-3

   Xây Dựng Thái Sơn Hải nhận cơi nới nâng tầng nhà, cải tạo nhà thêm tầng tại Thanh Xuân bao gồm :

Sửa chữa cải tạo nhà tập thể, cơi nới ban công chung cư tại Thanh Xuân

Chuyên cơi nới nhà tập thể, cơi nới ban công nhà tập thể tại Thanh Xuân

Nâng mái nhà cấp 4, làm gác lửng tại Thanh Xuân

Sửa nhà giá rẻ, cơi nới cải tạo nhà tập thể cũ tại Thanh Xuân

Cải tạo nhà thêm gác lửng, cơi nới nhà tại Thanh Xuân, HN

nhan-coi-noi-nang-tang-nha-cai-tao-nha-them-tang-tai-thanh-xuan-4

   Ngoài nhận cơi nới nâng tầng nhà, cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới thêm diện tích nhà tại Thanh Xuân, Xây Dựng Thái Sơn Hải còn nhận thi công xây nhà, cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhiều hạng mục khác, đáp ứng mọi nhu cầu phá dỡ nhà, xây sửa ốp lát,… của khách hàng. Cụ thể như:

    -  Tháo dỡ, phá dỡ các khu vực xuống cấp hoặc khu vực muốn sửa chữa cải tạo.

    -  Xây sửa, dóc trát trát và ốp lát tường.

    -  Ốp tường, lát sàn nhà.

    -  Sơn nhà, sơn sửa lại nhà gồm nội thất và ngoại thất.

    -  Lắp đặt hệ thống điện, nước trong nhà, sửa điện, sửa nước.

    -  Hoàn thiện nội ngoại thất inox - sắt - gỗ, thi công trần vách thạch cao.

    -  Chia phòng, vách bằng thạch cao, vách nhựa, vách panel,...

    -  Lắp đặt, tháo dỡ, cơi nới mái tôn, thi công nhà khung sắt, chống dột mái tôn .

    -  Thiết kế, thay mới, di chuyển và lắp đặt các thiết bị nội thất trong nhà cho từng phòng: phòng ăn, phòng tắm, phòng khách.

    -  Thi công trọn gói tất mọi hạng mục xây sửa nhà, sơn bả tường, chống thấm, xử lý nứt tường,… theo yêu cầu.

nhan-coi-noi-nang-tang-nha-cai-tao-nha-them-tang-tai-thanh-xuan-5

   Công ty cải tạo nhà chung cư, cơi nới nhà ở trọn gói tại Thanh Xuân chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ nhận cơi nới nâng tầng nhà, sửa chữa cải tạo thêm tầng, cải tạo và tân trang nhà cửa, văn phòng với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công có kinh nghiệm và tay nghề cao luôn mong muốn mang lại không gian sống và làm việc thật thoải mái giúp quý khách tận hưởng từng phút giây của cuộc sống.

   Đến với Xây Dựng Thái Sơn Hải, mọi nhu cầu về sửa nhà nâng tầng, sửa nhà thêm tầng hoặc cải tạo nâng tầng nhà phố, cơi nới thêm diện tích bạn công chung cư, nhà tập thể cũ của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo, giá cả hợp lý, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com