Đội thợ sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm

17/03/2023, 08:36

Đội thợ sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm, đảm bảo lại được độ chắc chắn của ngôi nhà.

   Nứt tường nhà là hiện tượng phổ biến các công trình xây dựng. Không riêng gì những công trình đã xây lâu năm hay đã xuống cấp mới xuất hiện các vết nứt tường. Bởi ngay cả các căn nhà mới hoàn thiện xong cũng có những dấu hiệu này. Các vết nứt tường ảnh hưởng đến thẩm mỹ và có những nguy cơ đe dọa kết cấu của ngôi nhà. Lúc này các bạn cần phải thuê những đơn vị chuyên xử lý nứt tường, sửa chữa nhà bị nứt ở HN uy tín chuyên nghiệp có đội thợ sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm và các quận huyện của Hà Nội. Họ sẽ giúp các bạn tìm ra nguyên nhân nứt tường nhà, và cách xử lý tường gạch nứt triệt để, nhằm đảm bảo lại được độ chắc chắn của ngôi nhà.

   Chính tường nhà mà đặc biệt là tường phía ngoài thường xuyên chịu tác động trực tiếp của nước mưa, để lâu ngày sẽ ăn mòn bề mặt và thấm tường. Chính vì thế phải đòi hỏi năng lực thợ sửa chữa nhà bị nứt, chống thấm dột nhà cửa Hà Nội có chuyên môn tay nghề cao, kỹ thuật cao và các thiết bị máy móc với những kỹ sư chuyên nghiệp để xử lý sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm và các quận huyện của Hà Nội, chúng ta không thể lơ là công tác xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm tường cho ngôi nhà của mình.

   Nếu các bạn đang gặp phải tình trạng nhà bị lún, nứt, nghiêng hay hư hỏng bởi những lý do khác thì có thể tham khảo dịch vụ sữa chữa nhà bị nứt, chống thấm dột nhà tại Hà Nội số 1 tại Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ,… công ty có thể tiến hành thẩm định, kiểm tra lại ngôi nhà sao cho chắc chắn nhất có thể.

doi-tho-sua-nha-bi-lun-nut-khac-phuc-tuong-nut-tai-bac-tu-liem-1

   Đội thợ sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên nhận thi công các hạng mục sửa chữa nhà như : chống thấm tường nhà, chống thấm tường ngoài trời, chống thấm dột, chống thấm các khu nhà tập thể, nhà cao tầng,công ty ,xí nghiệp, bệnh viện, và các loại chống thấm, vv…….

   Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn mở rộng thi công trên khắp khu vực phường xã như: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

   Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà, chống thấm giá thành rẻ, đội ngũ chuyên tâm, thi công nhanh, cẩn thận mang đến sự hài long cho khách hàng và luôn được tín nhiệm. Dưới đây là một số cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả với chi phí thấp thường được đội thợ sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm chúng tôi ứng dụng :

   » Tường nhà bị nứt nếu là tường nhà cũ, phải lưu ý làm vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trước khi thi công. Nếu tường nhà mới, có thể chỉ cần dùng keo chống thấm hoặc các chất chống thấm tường nhà chuyên dụng trám vết nứt lại là được.

   » Mặc dù các phương pháp chống thấm có thể khắc phục và ngăn chặn nước xâm nhập làm tổn hại công trình. Tuy nhiên, lý tưởng nhất nên thi công ngay khi đang xây nhà mới. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, thi công dễ dàng thuận lợi mà hiệu quả cũng tối ưu hơn.

doi-tho-sua-nha-bi-lun-nut-khac-phuc-tuong-nut-tai-bac-tu-liem-2

   Chống thấm tường ngoài trời, khắc phục tường nứt tại Bắc Từ Liêm an toàn được đội thợ sửa chữa nhà bị lún nứt áp dụng như:

➣  Chống thấm tường bằng bê tông trộn phụ gia chống thấm khi xây nhà mới.

➣  Chống thấm chân tường bằng màng khò nóng bitum.

➣  Chống thấm khe nứt tường bằng keo chuyên dụng.

➣  Chống thấm tường nhà mới xây bằng sika hoặc 1 số chất chống thấm tường khác.

➣  Sử dụng vách kính để không bị thấm nước.

➣  Và nhiều phương pháp chống thấm khác nữa mà trên thị trường hiện nay đang được sử dụng

    Ở các vị trí nguy hiểm có khả năng nứt cao như chỗ tiếp giáp tường – cột, tường – đà. Thâm chí ở các mép cửa, cửa sổ đội thợ xử lý nứt tường chuyên nghiệp, sửa nhà nứt tại Nam Từ Liêm chúng tôi sẽ tiến hành đặt lưới thép để chống nứt do biến dạng hay co ngót. Kỹ thuật được tiến hành như sau :

➱  Đầu tiên trát một lớp hồ dầu (xi măng nguyên chất) thật mỏng đủ để giữ lên khu vực dự định đặt lưới thép.

➱  Sau đó đặt lưới thép lên khu vực vừa trát.

➱  Trát thêm lớp hồ dầu mỏng phía trên.

➱  Cuối cùng là tiến hành trát tường bình thường.

   * Lưu ý : Việc sửa chữa và khắc phục hậu quả bao giờ cũng khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế nên thi công chuẩn xác, đúng kỹ thuật ngay từ đầu. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Khi xây tường cần chú ý xây thật phẳng, mạch vữa phải đủ “no” và được miết gọn gàng. Không được lồi ra ngoài và tường sau khi xây phải được tưới ẩm thường xuyên để duy trì độ ẩm cần thiết. Sau khi trát tường, nên để tối thiểu 7 ngày sau hãy tiến hành các công đoạn chà xát hay sơn nước lên trên.

   Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn sửa chữa nhà bị lún nứt, khắc phục tường nứt, khắc phục tường mốc và các hạng mục chống thấm khác như : chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn, chống thấm bể nước , chống thấm nhà vệ sinh, … vui lòng liên hệ Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải theo thông tin dưới đây.

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ chi nhánh Bắc Từ Liêm : Tổ dân phố Vân Trì phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com

   Xem thêm : Phá dỡ nhà, cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ.