Đội thợ nâng tầng bằng vật liệu nhẹ, cơi nới thêm tầng nhà tại Hoàng Mai

10/05/2022, 09:26

   Tại quận Hoàng Mai nói riêng và ở Hà Nội nói chung nhu cầu nhà ở ngày càng tăng lên do tốc độ đô thị hóa nhanh, diện tích đất thì eo hẹp. Vì vậy không ít các gia đình nghĩ đến việc nâng tầng bằng vật liệu nhẹ, cơi nới thêm tầng nhà tại Hoàng Mai để tăng khoảng không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Hoặc tăng diện tích sử dụng các không gian để ở và cho thuê.

doi-tho-nang-tang-bang-vat-lieu-nhe-coi-noi-them-tang-tai-hoang-mai-1

    Là công ty xây dựng chuyên thiết kế và thi công sửa chữa nhà nâng tầng nhà phố, có đội thợ nâng tầng bằng vật liệu nhẹ tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, Xây Dựng Thái Sơn Hải tích lũy nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giúp quý vị khắc phục sự cố, xuống cấp của ngôi nhà, Khả năng của chúng tôi được thể hiện qua những cam kết sau đây :

    Khảo sát cải tạo nhà, cơi nới nhà nhanh chóng và đúng hẹn.

    Tư vấn tận tình, thấu hiểu tâm tư khách hàng.

    Đánh giá chuẩn hiện trạng công trình và đưa ra biện pháp thi công sửa nhà, nâng tầng bằng vật liệu nhẹ, cơi nới thêm tầng nhà tại Hoàng Mai hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa.

    Báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa nhà, trình bày rõ ràng, chuẩn mực về nội dung.

    Thi công nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ ở 12 quận Hà Nội nhanh, an toàn, đạt chất lượng hoàn thiện công trình .

    Quy trình dịch vụ xây sửa nhà tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng, được quản lý chặt chẽ, giám sát liên tục.

    Đội thợ nâng tầng bằng vật liệu nhẹ, cơi nới thêm tầng nhà tay nghề cao, tận tâm chuyên nghiệp .

    Pháp lý rõ ràng, Trực tiếp thi công, tuyệt đối không bán thầu.

    Luôn luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng hợp đồng.

    Bảo hành dài hạn, bảo hành uy tín nghề nghiệp.

   Khi cải tạo, nâng tầng mở rộng diện tích, cơi nới thêm tầng nhà tại Hoàng Mai cho nhà đặc biệt là nhà ống. Vật liệu nhẹ được đội thợ nâng tầng bằng vật liệu nhẹ chúng tôi ưu ái vì thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giá thành hợp lý mang đến sự hiệu quả về kinh tế cho các gia đình.

doi-tho-nang-tang-bang-vat-lieu-nhe-coi-noi-them-tang-tai-hoang-mai-2

   Việc nâng tầng bằng vật liệu nhẹ sử dụng các vật liệu như trần chất liệu bê tông siêu nhẹ. Tường siêu nhẹ cũng làm giảm áp lực sức nặng của phần cơi nới thêm tầng nhà lên trên nền kết cấu cũ. Hạn chế tình trạng sụt lún móng, đổ vỡ tường, tránh sập trần đảm bảo an toàn cho những người sinh hoạt trong công trình cải tạo nhà cũ. Sử dụng vật liệu nhẹ cũng hoàn thiện tính thẩm mỹ trong kiến trúc. Do không phải thiết kế, gia cố dầm chịu lực thêm ở đáy sàn.

doi-tho-nang-tang-bang-vat-lieu-nhe-coi-noi-them-tang-tai-hoang-mai-3

   Sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ để cải tạo sửa chữa nhà là phương án được Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi tư vấn cho các ngôi nhà nằm sâu trong ngõ, phố cổ. Nhà tập thể, nhà chung cư – những nơi khó đưa vật liệu vào bên trong. Không thể sửa chữa trong thời gian quá lâu do ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Và các công trình có nền móng chưa được tính toán trước cho việc nâng tầng, cơi nới thêm tầng nhà , …

   Xây Dựng Thái Sơn Hải tiếp nhận phá dỡ nhà, xử lý nứt tường, chống thấm, sơn tường, sửa chữa, cải tạo, nâng tầng bằng vật liệu nhẹ cho các loại hình nhà ở uy tín. Chất lượng với các tiêu chí: đẹp, nhanh, tiết kiệm. Nếu quý khách có nhu cầu xây nhà, sửa chữa cải tạo nhà ở hoặc có nhu cầu cải tạo nâng tầng nhà ở, cơi nới thêm tầng nhà tại Hoàng Mai, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com