Dịch vụ sửa nhà nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà ở Hà Nội uy tín nhất

25/10/2022, 05:30

   Dịch vụ sửa nhà nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà ở Xây Dựng Thái Sơn Hải xin kính chào quý khách. Chúng tôi là đơn vị thi công xây sửa nhà ở, ốp lát xây dựng uy tín ở Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao Xây Dựng Thái Sơn Hải tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu sửa nhà, nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

   Dịch vụ sửa nhà nâng tầng, cải tạo nhà nâng tầng, cải tạo nhà 2 tầng cũ ở Hà Nội là điều bạn đang cần? Vì bạn mới mua nhà, nhà bạn ở lâu năm đã xuống cấp, bạn muốn thay đổi phong cách thiết kế nội ngoại thất inox - sắt - gỗ cho ngôi nhà? Vậy thì đúng rồi, dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà dân dụng Uy Tín ở Hà Nội của Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ cùng đồng hành và giải quyết mọi yêu cầu cải tạo sửa chữa nhà của bạn.

dich-vu-sua-nha-nang-tang-cai-tao-coi-noi-nha-o-ha-noi-1

   Xây Dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ cải tạo cơi nới nhà ở, sửa nhà nâng tầng đa dạng và phong phú với nhiều dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng. Đối với việc nâng tầng nhà chúng tôi nhận thi công các công trình như :

Cải tạo nâng tầng nhà cấp 4: Tức là cải tạo, nâng tầng cho các ngôi nhà cấp 4 đã cũ có thêm không gian và diện tích. Thường với những dạng nhà này sẽ cải tạo và nâng thành nhà 2 tầng hoặc có thể nhiều hơn.

Cải tạo nâng tầng nhà phố: Đối với các ngôi nhà phố cũ, chật hẹp và ít diện tích cũng có thể cải tạo bằng hình thức nâng tầng. Mọi người có thể nâng thêm 1, 2 hoặc nhiều tầng tùy theo nhu cầu, mục đích. Điều này giúp tăng diện tích cũng như tăng độ sang trọng cho ngôi nhà.

Cải tạo cơi nới nhà tập thể, cơi nới ban công chung cư.

dich-vu-sua-nha-nang-tang-cai-tao-coi-noi-nha-o-ha-noi-2

   Dịch vụ sửa nhà nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà ở Hà Nội của Xây Dựng Thái Sơn Hải luôn hướng tới các tiêu chí:

    ✎  Công năng sử dụng căn nhà : tối đa diện tích thực tế sử dụng.

    ✎  Tính thẩm mỹ : phù hợp với tính cách của gia chủ và lưu ý sự phù hợp với nhà của hàng xóm xung quanh.

    ✎  Tính bền vững: theo thời gian, thời tiết.

    ✎  Tính kinh tế: chọn các nguyên vật liệu theo chất lượng thay vì chạy theo thương hiệu.

    ✎  Tính phong thủy: đảm bảo hướng nắng, hướng gió.

dich-vu-sua-nha-nang-tang-cai-tao-coi-noi-nha-o-ha-noi-3

   Xây Dựng Thái Sơn Hải hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ nhà, xây nhà mới, cải tạo nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà,... Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, đội công nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là chuyên cải tạo nhà cũ, nâng cấp nhà cửa, sửa nhà nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà ở Hà Nội cho các công trình xây dựng dân dụng. Cam kết :

    Bảng báo giá cải tạo nhà, cải tạo sửa chữa nhà cửa Hà Nội năm 2022 mới nhất chi tiết về khối lượng, vật liệu đơn giá

    Hợp đồng dịch vụ sửa nhà nâng tầng được ký kết rõ ràng, cụ thể

    Thi công đúng như hợp đồng từ vật liệu, tiến độ và bản vẽ

    Sửa chữa cải tạo nhà theo luật và an toàn lao động

    Đảm bảo an toàn đến tài sản của quý khách, quá trình thi công không ảnh hưởng đến những gian phòng khác

    Công trình thi công xong được vệ sinh gọn gàng, sạch đẹp trước khi bàn giao cho gia chủ

    Giá thành cạnh tranh

dich-vu-sua-nha-nang-tang-cai-tao-coi-noi-nha-o-ha-noi-4

dich-vu-sua-nha-nang-tang-cai-tao-coi-noi-nha-o-ha-noi-5

   Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên sửa chữa nhà cũ, nâng cấp nhà ở uy tín Hà Nội thì Xây Dựng Thái Sơn Hải là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn đấy. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững, Xây Dựng Thái Sơn Hải không những cung cấp dịch vụ sửa nhà nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà ở Hà Nội uy tín mà còn đưa ra những giải pháp an toàn – tiết kiệm – hiệu quả nhất cho căn nhà của bạn. Chúng tôi nhận sửa chữa từ những việc nhỏ nhất như quét vôi ve, sơn nhà, chống thấm, xử lý nứt tường, thay thiết bị nhà vệ sinh, thay thiết bị điện, xử lý rò rỉ điện nước, … cho tới cải tạo nhà cấp 4, nhà ống, chung cư, biệt thự cũ đẹp như mới. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com