Dịch vụ sửa chữa căn hộ, cải tạo nhà tập thể ở Hà Nội chuyên nghiệp

10/05/2022, 06:05

   Xây Dựng Thái Sơn Hải được biết đến là một địa chỉ chuyên sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn tại Hà Nội đáng tin cậy có thể khắc phục các vấn đề về cải tạo sửa chữa nhà một cách nhanh chóng, hợp lý và phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa nhà, cải tạo nhà cũ, xây nhà trọn gói ở Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa căn hộ, cải tạo nhà tập thể ở Hà Nội của quý khách hàng, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tính toán cho từng không gian và đưa ra phương án thiết kế thi công tối ưu nhất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo công năng sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

dich-vu-sua-chua-can-ho-cai-tao-nha-tap-the-o-ha-noi-2

   Công việc sửa nhà tập thể cũ, sửa chữa căn hộ, cải tạo nhà tập thể đòi hỏi có sự tính toán chính xác, tỉ mỉ và chi tiết để không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình cũng như đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đây là một dạng nhà không thể đập đi và xây mới được, chỉ được cải tạo và nâng cấp trong không gian cố định. Chính vì thế, trong không gian cố định đó, cần phải được thiết kế tối ưu hóa nhất, chắt chiu diện tích, thì căn hộ tập thể mới trở nên đáng sống được.

dich-vu-sua-chua-can-ho-cai-tao-nha-tap-the-o-ha-noi-1

   Xây Dựng Thái Sơn Hải đã có nhiều năm chuyên thi công dịch vụ sửa chữa căn hộ, cải tạo nhà tập thể, cải tạo sửa chữa nhà chung cư tập thể cũ ở Hà Nội. chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án, để giúp căn hộ tập thể của bạn trở nên khác biệt so với các căn hộ cùng thiết kế trong khu nhà như :

    Gia cố, nâng cấp cải tạo tường, cạo vôi, trát lại, tăng độ chắc của tường

    Gia cố dầm, cơi nới nhà, phá bỏ tường ngăn gây mất diện tích, làm vách thông minh

    Thiết kế sửa chữa căn hộ, cải tạo lại không gian theo phong thủy, lấy sáng và không khí tự nhiên

    Làm nội thất thông minh, từ phòng ngủ, đến phòng khách, phòng bếp

    Ốp lát nền nhà, cải tạo nhà vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, xử lý nứt tường

    Làm lại hệ thống cửa ra vào hợp lý, cải tạo hệ thống điện nước,…

dich-vu-sua-chua-can-ho-cai-tao-nha-tap-the-o-ha-noi-3

   Là công ty chuyên thi công xây dựng, thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, sửa chữa nhà, sửa nhà trọn gói, sửa chữa chung cư, căn hộ,… Đơn vị thi công cải tạo nhà hàng đầu trên địa bàn Hà Nội, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa chữa căn hộ, cải tạo nhà tập thể ở Hà Nội, Xây Dựng Thái Sơn Hải còn cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà như thiết kế xây sửa nhà, xây sửa nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà cũ, sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, cung lắp lắp đặt nội ngoại thất inox - sắt - gỗ,... Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website - Xaydunghaiphat.com hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0918558289 để được khảo sát, tư vấn miễn phí nhanh nhất.