Công ty chuyên thiết kế thi công tường thạch cao cách âm uy tín HN

11/06/2016, 12:29

    Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên thiết kế thi công tường thạch cao cách âm, vách thạch cao, trần thạch cao cho nhà hàng, phòng Karaoke. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thạch cao cách âm, tiêu âm. Đồng thời cung cấp các giải pháp chống ồn, cách âm, cách nhiệt, chống nóng hiệu quả.

Với phương pháp thi công luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật:                               

                Áp dụng để xử lý cách âm giữa các không gian các phòng trong nhà, cách âm giữa các ngôi nhà cạnh nhau, trong điều kiện áp dụng vào để khắc phục xử lý cho mỗi không gian có mục đích sử dụng khác nhau, đảm bảo không gây phiền toái, mất không gian riêng tư của mỗi thành viên trong nhà.

thi-cong-tuong-thach-cao-cach-am

Và ngay từ ban đầu nên lựa chọn giải pháp tường thạch cao cách âm, là loại vật liệu dùng để đảm bảo về tính cách âm, tiêu âm, chống ồn hay chống vang cho phòng là rất quan trọng.

Các ứng dụng của thạch cao mang lai rất nhiều lợi ích, đặc biệt là lợi ích ứng dụng trần vách thạch cao cách âmvách thạch cao tiêu âm, chống ồn khi xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ thành nhà hàng, hay phòng karaoke mang lại hiệu quả cao với khả năng cách âm gấp 1,5 lần so với tường gạch có cùng độ dày, và cách âm cũng tốt hơn rất nhiều so với việc tường sử dụng các loại vật liệu khác như : sắt - gỗ - inox .

tho-thi-cong-tran-thach-cao-tai-hn

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone giúp hạn chế âm thanh dội lại không gian chính. Giảm âm thanh  vang lại, vọng lại tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất cho phòng họp, phòng giải trí, phòng karaoke,…

lam-vach-thach-cao-cach-am-tai-hn

Trên đây là những ưu điểm mang lại của thạch cao trong ứng dụng tường thạch cao cách âm mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo. Khi có nhu cầu thiết kế thi công trần thạch cao tiêu âm, vách thạch cao cách âm, tường thạch cao chống ồn, trần vách thạch cao cách âm, tiêu âm, và cần các giải pháp chống ồn, chống nóng cho các phòng ngôi nhà, Bạn chỉ cần gọi 0918558289, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ việc thi công thạch cao, tường thạch cao, trần vách thạch cao đến việc thi công các giải pháp cách âm tiêu âm cho phòng và hoàn thiện sơn bả thạch cao, sơn bả tường, sơn nhà đạt chất lượng cũng như tiến độ thi công nhanh nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.