Thông tắc nước, dịch vụ thông tắc nước giá rẻ tại Hà Nội

14/05/2016, 15:09

Dịch vụ thông tắc nước  do công ty TNHH xây dựng và thương mại Thái Sơn Hải cung cấp trong thời gian qua được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nguyên nhân dẫn đến tắc đường nước cấp:

Nguyên nhân dẫn đến Phải thông tắc nước thì rất nhiều, một trong số những nguyên nhân chính đó là do cặn bẩn trong quá trình sử dụng nước tích tụ trong đường ống lâu ngày gây ra hiện tượng này. Đối với những gia đình sử dụng đường ống kẽm và nước giếng khoan có hàm lượng sắt cao trong quá quá trình sử dụng lâu nên bị rỉ sét, đóng cục trong đường ống gây tắc đường ống cấp nước của bạn.

Còn nguyên nhân phải thông tắc đường nước thoát nhà bạn chính là :

Đường nước thoát sàn nhà tắm bị tắc. Tóc rụng, bọt xà phòng cùng với rác sau nhiều tháng sử dụng không chỉ gây nên tắc nghẽn mà còn khiến mùi cống nhà tắm trở nên rất khó chịu.

Cùng với đó là vào mùa mưa các khu dân cư tập thể cũ hệ thống cống rãnh hư hỏng nhiều không được bảo dưỡng thông cống ngầm thường xuyên, nước mưa không chảy kịp dẫn đến gây ứ đọng, nước dâng lên rác rưởi phân xác động vật chết tràn vào nhà, mùi hôi thối nồng nặc mang theo nhiều mầm bệnh dịch nguy hiểm. Để khắc phục điều này thông cống hút bể phốt là việc làm cần thiết, thông cống nghẹt chuyên nghiệp hãy gọi 0918558289 chỉ một cuộc gọi của khách hàng, đội thợ thông cống có kinh nghiệm lâu năm sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng hiệu quả giúp quý khách, chúng tôi luôn cam kết cho chất lượng công trình mà mình thực hiện.

dich vu thong tac nuoc chuyen nghiep gia re

Với mỗi một yêu cầu công việc chúng tôi đều cho công nhân qua kiểm tra và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, từ đó đưa ra các phương án thi công phù hợp. Bằng việc đưa vào thi công máy thông tắc áp lực có tác dụng đẩy tan các lớp cặn bẩn tích tụ trong đường ống mà không cần phải đục phá gây hư hại đến kết cấu công trình.

các phương án thi công đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ và không làm phát sinh các hiện tượng này trong thời gian dài. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho mỗi công việc đã thi công. Khi gặp các sự cố bị tắc hãy gọi Xaydunghaiphat 0918558289, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông bồn rửa bát, thông cống, thoát sàn,chậu rửa,tolét,tiểu nam,bể phốt,đường nước mưa,đường nước sạch, sửa nước, sửa điện, sửa chữa nhà,...

Bằng máy móc hiện đại & nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo.