Thợ sửa điện nhà chuyên nghiệp, sửa chữa đường nước tại Hà Nội

10/05/2016, 23:43

     Công ty TNHH xây dựng Thái Sơn Hải tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa điện nước, công ty chúng tôi đã đem lại sự tin cậy và uy tín dành cho khách hàng tại Hà Nội.

      Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về bạn thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện của nhà bạn có vấn đề, mặc dù bạn vừa thuê thợ sửa chữa điện nước mới hôm trước và bạn cần có điện thắp sáng cho sinh hoạt trong gia đình và con cái bạn học tập,…gián đoạn nhưng công việc sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

      Hay giữa thời tiết nóng bức mà chiếc điều hòa gia đình bạn gặp trục trặc không thể sử dụng được ,chiếc tủ lạnh không hoạt động để bảo quản thực phẩm cũng như cung cấp cho bạn nguồn nước mát lạnh.

      Tóm lại hệ thống điện, nước lâu ngày sẽ có những hỏng hóc ngoài ý muốn làm phiền cuộc sống của bạn. Bạn đang phân vân lo âu khi mình chưa tìm được ra trung tâm nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sửa chữa cũng như bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi 0918558289, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sửa chữa điện nước trong thời gian ngắn nhất mà chi phí lại hoàn toàn hợp lý.

sua-dien-nuoc-tai-ha-noi

Dưới đây là ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điện của chúng tôi:

  1. Chị Trang ở Khương Đình, Thanh Xuân:

Tôi biết tới Xaydunghaiphat.com là đơn vị sửa chữa dân dụng chuyên nghiệp từ lâu. Nhân viên làm việc cực kỳ trách nhiệm, tận tình, và chu đáo nên mỗi khi hệ thống điện nước có vấn đề gì cần sửa chữa tôi đều gọi cho đơn vị này luôn. Họ tới ngay lập tức chỉ sau 15 phút khi tôi nhấc máy gọi 0918558289 và mọi vấn đề giải quyết đều khiến tôi an tâm. Đây là một địa chỉ tin cậy cho tôi qua đây tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

  1. Chị Thu, kế toán ngân hàng.

    Nhà tôi cứ mưa là nước tràn vào do hệ thống đường nước kém quá không biết khắc phục thế nào để không ảnh hưởng tới nhà cửa. Lướt mạng tìm chỗ sửa chữa điện nước thấy Xaydunghaiphat.com là đơn vị sửa chữa dân dụng chuyên nghiệp uy tín. Quả không sai sau khi gọi họ tới liền, sau khi xem xét tình hình họ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lí nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến nhà cửa. Tôi thấy lựa chọn của mình thật chính xác khi chọn đơn vị này.

 

  1. Anh Sơn ở khu đô thị Văn Quán, Hà Đông:

    Sắp cuối năm nhà tôi sửa lại nhà cửa nhưng điều tôi đau đầu nhất là hệ thống điện nước nhà mình chưa biết sửa sao cho hợp lý. Sau một hồi tìm kiếm, cân nhắc tôi quyết định gọi cho Xaydunghaiphat.com là đơn vị sửa chữa dân dụng chuyên nghiệp. Ngoài sức tưởng tượng của tôi. Phải nói tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của họ. Đây là nơi mà tôi thấy ưng ý nhất, đảm bảo nhất để sửa chữa điện nước.

 Dịch vụ sửa chữa điện nước của công chúng tôi gồm có:

- Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…

– Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…

– Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo,…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…

– Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…

Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…

                Khi hệ thống điện nước gặp sự cố hãy gọi 0918558289,  công ty TNHH xây dựng Thái Sơn Hải, Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhà nói chung, sửa chữa điện và lắp đặt điện nước nói riêng. chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng cũng như giá cả dịch vụ tốt nhất.