Thợ sửa chữa nước chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội - Xây dựng Thái Sơn Hải

13/05/2016, 06:55

      Công ty TNHH xây dựng Thái Sơn Hải tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa nhà. Trong đó sửa chữa nước, Lắp đặt điện nước là một trong số những thế mạnh của chúng tôi, nếu hạng mục này của ngôi nhà mà kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của những người sống trong đó.

   Một số người sẽ nghĩ ngay tới việc tự mình sẽ sửa những hư hỏng đó, nhưng bạn phải có dụng cụ, kiến thức và đặc biệt kinh nghiệm sửa chữa mới nên can thiệp. Còn một điều hết sức quan trọng nữa đó là không thể đùa với Điện, Điện rất nguy hiểm, dể gây ra những tai nạn đáng tiếc, nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa bạn sẽ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và đem lại nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn.

sua chua dien nuoc gia re

Vậy bạn còn chờ đợi gì?  Nếu hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố do chất lượng trong quá trình thi công không đảm bảo hoặc do sau thời gian dài sử dụng do biến dạng ngôi nhà dẫn đến bị nứt gẫy ống và  thất thoát nước. Hãy gọi ngay 0918558289, chỉ sau (15 -:- 20) phút chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế và tìm đúng nguyên nhân sự cố để khắc phục triệt để, đem lại sự tin cậy và uy tín dành cho quý khách hàng tại Hà Nội.

sua chua nuoc

      Dưới đây là quy trình tiếp nhận và xử lý sự cố điện nước

- Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

- Cử nhân viên kỹ thuật tới hiện trường thực tế khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch để triển khai thi công hiệu quả nhất.

- Tiến hành triển khai thi công, sửa nước: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo kế hoạch triển khai thi công đã đặt ra.

- Sau thi công sửa chữa là việc bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó.

ky thuat sua dien nuoc

      Mục tiêu của công ty chúng tôi là mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty, minh chứng cho việc này là:

- An toàn: Bạn không phải tiếp xúc với Điện mà việc đó là của chúng tôi, rủi ro nguy hiểm không còn nữa.

- Nhanh chóng: Chúng tôi cam kết chỉ sau (15 -:- 20) phút sẽ có mặt tại nhà quý khách hàng và giải quyết sự cố một cách nhanh nhất.

- Tiện lợi:  Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, đem lại cho khách hàng dịch vụ toàn diện, tiện lợi nhất.

- Tiết kiệm: Chúng tôi vừa là nhà cung cấp dịch vụ vừa là đại lý của các hãng thiết bị Điện - Nước lớn, vì vậy đem đến chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

                Hãy nhấc máy gọi 0918558289, Xaydunghaiphat làm nhanh gọn mọi việc từ nhỏ nhất.