Thi công tường thạch cao, thợ làm trần vách thạch cao tại HN

19/05/2016, 23:14

   Trong xây dựng hiện đại thì nội thất là một trong những yếu tố rất quan trọng, mà trong thiết kế nội thất thì các hạng mục về thi công thạch cao như: thi công tường thạch cao, làm vách thạch cao, thi công trần thạch cao,…không thể thiếu khi muốn trang trí không gian nhà đẹp.

   Vách ngăn thạch cao, tường thạch cao không chỉ nhẹ và đáp ứng các yêu cầu về ngăn phòng cơ bản, mà còn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về cách âm, chống cháy, chống ẩm và chịu lực cũng rất tốt,… phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng quốc tế cũng như Việt Nam.

tho-thi-cong-thach-cao-hn

   Nhưng trong quá trình thi công thạch cao các hạng mục: thi công tường thạch cao, thi công trần thạch cao, làm vách thạch cao nếu người thợ không chú ý làm cẩn thận thì thường hay mắc phải một vài vấn đề: như các mối nối xử lý không khéo hay chất lượng bột xử lý mối nối không tốt thường dẫn đến việc bị dạn nứt, hoặc gợn sóng ... Những yếu tố này sẽ làm mất thẩm mỹ và chất lượng công trình của bạn cũng sẽ giảm đi phần nào.

tran-thach-cao-gia-re-hn

   Để tránh tình trạng thạch cao bị dạn nứt, cũng như bị gợn sóng, thì khi thi công cần lưu ý hai việc chính sau:

  1. Thi công xử lý mối nối đúng cách.
  2. Lựa chọn bột xử lý phù hợp cho từng loại trần.

tho-thi-cong-thach-cao-ha-noi

   Để làm được tốt hai phần việc nêu trên thì đòi hỏi thợ thi công thạch cao phải có kỹ thuật và chuyên môn tốt. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu thi công tường thạch cao, làm trần thạch cao,… tất cả các hạng mục bằng thạch cao. Hãy nhấc máy gọi ngay 0918558289 Xaydunghaiphat.com chuyên nhận thi công thạch cao chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: Đội thợ chuyên nghiệp, kỷ luật cao đã nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất. Chúng tôi chuyên nhận thi công trần vách thạch cao, thi công sơn bả trọn gói,… cho các nhà chung cư, các hộ gia đình,… Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ việc xây nhà mới tới việc sửa chữa nhà, chống thấm, sơn nhà, sửa điện, sửa nước, chống dột mái tôn , Săt-gỗ-inox,…