Sửa chữa nước, thợ chuyên sửa điện nước nhà tại HN

14/05/2016, 04:33

   Sửa chữa nước, sửa chữa điện luôn là công việc cần xử lý nhanh gọn, hiệu quả và an toàn. Vì trong cuộc sống hiện đại ngày nay Điện - Nước là nhu cầu cực kỳ thiết yếu. Nếu bạn sống một ngày không có điện và nước thì bạn sẽ như thế nào? Thật kinh khủng khi mà mọi hoạt động đều không thể diễn ra vì thiếu điện và nước.

   Khi đường nước nhà bạn bị bục đường ống , rò rỉ nước, mất nước, tắc đường nước không rõ nguyên nhân. Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa nước ở trong khu vực Hà nội? Bạn không cần phải tìm ở đâu xa, hãy nhấc máy gọi ngay 0918558289, chúng tôi nhận mọi yêu cầu của bạn, cho dù là nhỏ nhất như : gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước bơm không lên nước,…tới việc thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước, sửa chống thấm nhà vệ sinh.

cong-ty-sua-dien-nuoc-tai-ha-noi

   Công ty chúng tôi chuyên thi công, sửa chữa, lắp đặt điện nước uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc tại các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam, chúng tôi luôn tìm tòi và đưa các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất vào áp dụng nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa điện nước  với những hạng mục công việc sau:

- Sửa chữa, cải tạo hệ thống điện nước hộ gia đình.                                                                 

- Sửa điện chập, Điện sập aptomat, sửa đường ống nước.

- Thi công lắp đặt hệ thống điện nổi, âm tường với chất lượng đảm bảo.

- Lắp đặt máy bơm nước, đường ống nước, lavabo, chậu rửa…

- Sửa điện nhanh, Sửa máy bơm.

- Thi công lắp đặt mới hệ thống điện nước dân dụng.

tho-sua-dien-nuoc-nha-dan

Ngoài ra còn nhận bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nước cho nhà hàng, khách sạn trên toàn địa bàn Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước hay thi công cải tạo lắp đặt mới hệ thống điện nước gia đình vui lòng nhấc máy gọi ngay 0918558289 để nhận được tư vấn dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ liên tục 24/24h kể cả ngày nghỉ, lễ tết, khi bạn cần là có chúng tôi.