Sơn PU cửa, sơn cửa gỗ, công ty sơn nhà uy tín HN

18/07/2016, 17:19

   Nhằm mục đích phục vụ cải tạo sửa chữa nhà, sơn nhà, nâng cấp lại hệ thống đồ gỗ, đồ nội thất: cửa gỗ, cầu thang gỗ, sàn gỗ,… trong ngôi nhà của quý khách. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chuyên sơn sửa nhà, sơn cửa gỗ cũ, sơn mới cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, sơn sàn gỗ, làm mới đồ gỗ đã cũ, lắp đặt sàn gỗ,…

tho-son-cua-go-hn

   Bằng nhiều loại vật liệu sơn như: sơn PU cửa gỗ, sơn dầu, sơn đại bàng, sơn công nghiệp, sơn thái, sơn joitun, sơn maxilite,… Với đôi ngũ thợ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, chúng tôi luôn cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm, và độ chuyên nghiệp cho các dịch vụ của mình.

tho-son-cua-cau-thang-tai-hn

   Nhận sửa chữa nhà, sơn tường, sơn bả tường, sơn gỗ, sơn sắt cho các công trình văn phòng công ty, cơ quan, trường học, nhà dân, nhà chung cư, nhà tập thể, biệt thự,… Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về chất lượng sơn nước , sơn pu, sơn đồ gỗ khuất khẩu,...

   Ngoài các dịch vụ sơn trang trí nội thất như: sơn cửa gỗ, sơn của sắt, sơn cầu thang gỗ, sơn cầu thang sắt, sơn lan can sắt,… cho các công trình lớn và công trình nhà dân. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà giá rẻ, tư vấn sơn nhà theo phong thủy, lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước,… nhận làm từ các việc nhỏ nhất.

dich-vu-son-sua-nha-tai-hn

   Khi bạn muốn sơn sửa nhà, hãy gọi 0918558289, Chúng tôi sẽ tới thực tế để khảo sát và lên phương án thi công, lập báo giá dự toán phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách, và đảm bảo chất lượng công việc sau thi công sẽ là tốt nhất.