Sơn cửa gỗ chuyên nghiệp, giá rẻ tại hà nội

30/05/2016, 06:17

         Nhu cầu sơn lại cửa gỗ, sơn cửa sắt làm mới nội ngoại thất là một trong những nhu cầu tất yếu của nhiều gia đình, để sơn lại cửa gỗ chất lượng tốt với chi phí tiết kiệm thì không phải bất cứ một đơn vị nào cũng làm được.

   nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện và nâng cấp lại cửa gỗ, sàn gỗ… trong ngôi nhà của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên nhận sơn mới, sơn lại hệ thống cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, sơn cầu thang sắt, sơn sàn gỗ,….bằng các chất liệu sơn PU, sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn tổng hợp, sơn Nhật…. Với đội sơn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, chúng tôi luôn cam kết đi đầu về chất lượng, độ chuyên nghiệp trong công việc.

son do go tai Ha Noi

         Các loại vật liệu dùng để thi công thì chúng tôi sử dụng các loại sơn cửa chất lượng như Maxilite, Jotun, sơn công nghiệp,… đảm bảo  không chứa các chất gây độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, còn nếu muốn giữ được nguyên vân gỗ thì sử dụng sơn Pu cửa gỗ, độ bóng cao, bền đẹp.

         Để các sản phẩm nội thất được khoác lên những tấm áo nhẹ nhàng hay rực rỡ, phù hợp với không gian nhà bạn khi xây nhà mới xong, hay sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ thì việc lựa  chọn loại sơn phù hợp là điều kiện cần, muốn thực sự hoàn hảo thì phải có điều kiện đủ đó là quy trình thi công sơn , mọi công đoạn đều phải tuân theo đúng trình tự để có thể đạt được sản  phẩm tốt nhất.

son cua go

         xaydunghaiphat luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ sơn đồ gỗ tốt nhất.

   đảm bảo màu sơn đều, đẹp, đúng màu yêu cầu và bền theo thời gian. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa những mẫu màu sơn Pu sơn dầu đẹp phù hợp với sở thích phong cách của từng cá nhân từng gia đình, chất liệu sơn phù hợp với yêu cầu cũng như hài hòa với không gian kiến trúc.

son do go tai Ha Noi

         Là những người trong nghề, luôn thấu hiểu và ý thức được chất lượng của cửa hay các kết cấu bằng gỗ,sắt trong ngôi nhà của bạn phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn trên bề mặt nó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cập nhất các xu hướng mới của thế giới sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng những phương án tối ưu nhất đồng thời áp dụng những quy trình khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình sơn cửa sắt, sơn đồ gỗ, sơn nhà bao gồm từ các bước vệ sinh bề mặt gỗ, vệ sinh tường hay đánh rỉ sắt đề bề mặt sơn được nhẵn và sạch cho đến bước phun sơn, cách thức phun, quét sơn theo đúng khoa học, đảm bảo bề mặt sơn được đều, đồng màu và đẹp nhất. Hãy gọi 0918558289 chúng tôi sẽ có mặt sau (15 -:- 30) phút và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.