Xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng không cần đục gạch ở HN

27/01/2024, 14:17

1. Đơn vị chuyên thi công xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng không cần đục gạch uy tín nhất Hà Nội.

 

   Chào mừng quý khách hàng đến với Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty chống thấm sân thượng, chống thấm mái nhà bê tông bị nứt ở HN, nơi chúng tôi tự hào có đội ngũ thợ chống thấm dột, chống thấm cho sân thượng trồng rau ở HN, chuyên xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng mà không cần đục gạch. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự chuyên sâu trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp chống thấm trên sân thượng, chống thấm sàn mái hiệu quả và bền vững.

   Biện pháp xử lý nứt sàn bê tông, chống thấm sàn bê tông sân thượng không cần đục gạch đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn hàng đầu. Tất nhiên chống thấm sân thượng không cần đục gạch, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian cho việc đục, phá gạch và cải thiện tối đa nguy cơ thấm sàn.

   Để ứng dụng hiệu quả phương án xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng mà không cần đục gạch, thì sàn mái của nhà bạn cần đáp ứng 2 điều kiện:

➣  Thứ nhất: là lớp gạch men phải được kiểm tra xem có cong vênh hay nứt gãy không. Nếu có những vị trí gạch bị hư hỏng, thì cần đục bỏ phần đó và xử lý lại.

➣  Thứ hai: lớp vữa kết nối phải vẫn giữ được độ kết dính và không bị hư hỏng. Nếu lớp vữa không còn khả năng kết dính, tốt nhất là đục bỏ. Nếu lớp vữa còn khá tốt nhưng có một số vết bẩn, thì phải mài sạch rong rêu và bụi bẩn trên bề mặt gạch.

xu-ly-nut-tran-chong-tham-san-thuong-khong-can-duc-gach-o-HN-1

2. Các phương pháp chống thấm sân thượng không cần đục gạch đang được chúng tôi ứng dụng, mang lại hiệu quả và chi phí tối ưu.

 

   Để chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng cũ mà không cần đục bỏ lớp gạch men, có một số phương án hiện đại và tiện lợi. Lúc xưa, việc chống thấm lại sàn mái cũ đã lát gạch mất rất nhiều thời gian và công sức. Chúng ta phải đục bỏ lớp gạch và vữa cũ, xử lý bề mặt bê tông, rồi mới có thể chống thấm và lát gạch lại. Điều này đòi hỏi công việc phức tạp như đục gạch, vận chuyển vật liệu thừa và tìm nơi xử lí chúng.

   Đội ngũ thợ chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng trồng cây ở HN của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi sử dụng các chất chống thấm đặc biệt, được thiết kế để bám dính trực tiếp vào bề mặt mà không cần phải đục gạch. Điều này giúp tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ chống lại ảnh hưởng của thời tiết và nước mưa.

  • Sử dụng sơn chống thấm là giải pháp linh hoạt và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng, tạo ra một lớp màng bảo vệ chống thấm sân thượng không cần đục gạch, giúp duy trì độ bền của trần sân thượng.
  • chống thấm sân thượng bằng gốc PU. Gốc PU thích hợp dùng cho các dòng Polyurea, Epoxy,… có khả năng bám dính cực kỳ tốt, tăng kết nối vết nứt, chống chịu mọi vết nứt của nền, xử lý nứt trần, tăng độ bền kéo đứt và đạt độ giãn dài cao lên đến 600%.
  • Ứng dụng các vật liệu lớp phủ chống thấm như màng bitum, màng tự dính và màng nhựa PVC được áp dụng trực tiếp lên bề mặt sân thượng, không yêu cầu quá trình đục gạch phức tạp. Đây là giải pháp an toàn và hiệu quả.

   Với phương án xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng mà không cần đục gạch, bạn có thể chống thấm lại sân thượng sàn mái cũ nhanh chóng, hiệu quả. Điều quan trọng là bảo đảm các điều kiện kỹ thuật và sử dụng sản phẩm chống thấm phù hợp để đạt được chất lượng tốt nhất.

xu-ly-nut-tran-chong-tham-san-thuong-khong-can-duc-gach-o-HN-2

xu-ly-nut-tran-chong-tham-san-thuong-khong-can-duc-gach-o-HN-3

3. Liên hệ đặt lịch xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng không cần đục gạch ngay hôm nay.

 

   Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải tự hào khi được Quý Khách hàng và Quý Đối tác tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ chống thấm, chống thấm dột tận gốc mọi hạng mục công trình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cung cấp những phương án chống thấm dột chất lượng và đáng tin cậy, nhằm mang lại sự hài lòng cho Khách hàng và đóng góp vào thành công của mỗi dự án công trình chúng tôi tham gia.

   Đừng để vấn đề nứt trần và thấm nước làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hẹn và nhận báo giá xử lý nứt trần, chống thấm sân thượng không cần đục gạch miễn phí. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, giúp bảo vệ và gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

   Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thi công xử lý khe nứt bê tông, sửa chữa trần nhà bị nứt ở Hà Nội và các hạng mục chống thấm dột nhà cửa khác như : chống dột mái tôn, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, … vui lòng liên hệ Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải theo thông tin dưới đây.

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com